NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

Công ty CP SXKD XNK Lam Sơn kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.
Lượt xem: 1.899
Chiều 1-4, tại khách sạn White Palace, thành phố Thái Bình, Công ty cổ phần sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu (XNK) Lam Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (2/4/1996- 2/4/2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Tới tham dự và chung vui với công ty có các đồng chí: Phạm Văn Sinh - Bí Thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, hội Nữ Doanh nhân tỉnh Thái Bình, Hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, NSUT Thanh Thủy, NSUT Huyền Phin, ca sĩ Trọng Tấn, ca sĩ Anh Thơ cùng các đối tác, cán bộ, nhân viên của công ty.

Đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí Thư Tỉnh ủy Thái Bình tặng lẵng hoa chúc mừng cho Công ty CP Lam Sơn

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, từ một cơ sở sản xuất nhỏ, Công ty Cổ phần Sản xuất kinh doanh XNK Lam Sơn ngày càng lớn mạnh, khẳng định thương hiệu trên thương trường, kinh doanh đa ngành nghề . Công ty gồm 4 đơn vị thành viên: Công ty cổ phần Lam Sơn; Công ty cổ phần ABC Việt Nam; Công ty TNHH Vận tải Lam Sơn; Công ty TNHH XNK Phú Đạt.Các công ty thành viên tác động hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình sản xuất kinh doanh. Những năm gần đây, Doanh thu mỗi năm đạt từ 3.000 đến 3.500 tỷ đồng. Tạo việc làm cho 800 lao động trực tiếp và hàng nghìn lao động gián tiếp, cung ứng 1/3 sản lượng hàng hoá  vật tư nông nghiệp trong tỉnh Thái Bình.

Là một doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối hàng vật tư nông nghiệp thức ăn chăn nuôi doanh nghiệp luôn gắn bó cùng niềm vui và nỗi buồn của người nông dân. Doanh nghiệp luôn là bạn đồng hành của nhà nông. Sản phẩm phân phối của công ty trên thị trường luôn được đánh giá cao về uy tín chất lượng, giá thành hợp lý vì vậy hiệu quả sản xuất kinh doanh năm sau cao hơn năm trước tạo được sự tin tưởng về thương hiệu dịch vụ sản phẩm. Công ty đã được tặng thưởng nhiều bằng Giấy khen của các cấp các ngành trung ương đến địa phương.

White Palace, Lễ kỷ niệm, Huân chương Lao động, Nữ Doanh nhân, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Doanh nghiệp tiêu biểu, nhà lãnh đạo xuất sắc, Sao vàng đất Việt, Cúp Thánh Gióng, Ông Nguyễn Như Sơn - CTHĐQT Công ty CP SX KD XNK Lam Sơn

Ông Nguyễn Như Sơn - CTHĐQT Công ty CP SX KD XNK Lam Sơn

- Công ty được xếp trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thái Bình năm 2007 -2010,

 - Bằng chứng nhận đạt Cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc 2008, 

 - Giấy chứng nhận doanh nghiệp tổ chức và phát triển hệ thống phân phối tốt nhất của UB quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế,

 - Cúp doanh nhân tâm tài năm 2008,

 - Giấy chứng nhận nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2008 của UB quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế,

 - Giấy chứng nhận ISO 9001-2000 năm 2008,

 - Giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2009,

 - Tổng Giám đốc được nhận Cúp Thánh Gióng- tôn vinh 100 Doanh nhân tiêu biểu năm 2010 do phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, được vinh danh tại Lễ trao Bảng Vàng ghi danh Doanh nhân Việt - 1000 năm Thăng Long - Hà Nội tổ chức tại Văn Miếu Quốc Tử Giám tháng 10 năm 2010,

 - Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu năm 2010 của Chính phủ,

 - Ban tổ chức giải thưởng toàn quốc Nhân ái Việt Nam 2009 chứng nhận Công ty đạt giải thưởng toàn quốc Nhân ái Việt Nam năm 2009 vì có thành tích đóng góp nhân đạo từ thiện đền ơn đáp nghĩa,

 - Các tổ chức đoàn thể nhiều năm được công nhận tiên tiến vững mạnh,

- Chi bộ Đảng được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu của Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Thái Bình 3 năm liền 2008 - 2009 - 2010.

- Huân chương lao động hạng nhì năm 2016.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí Thư Tỉnh ủy trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công ty cổ phần sản xuất kinh doanh XNK Lam Sơn.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí Thư Tỉnh ủy đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể cán bộ, người lao động Công ty cổ phần sản xuất kinh doanh XNK Lam Sơn vì có thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho doanh nghiệp vì có thành tích xuất sắc thi đua trong năm 2015, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

hội nữ doanh nhân thái bình

Ban chấp hành Hội nữ doanh nhân Thái Bình tham gia biểu diễn văn nghệ chúc mừng.

ca sĩ trọng tấn, anh thơ

Ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ tham gia biểu diễn chúc mừng Công ty CP SX KD XNK Lam Sơn.

Viết Cương - Tạp chí Văn Hóa Doanh Nhân

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi

Các tin khác

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Người tiêu dùng Vĩnh Phúc trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng nhật PanPan

PanPan Vĩnh Tường - Cửa hàng nội địa Nhật, hàng nhập khẩu đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc chính thức khai trương vào ngày hôm nay 20/7/2021. Hàng nghìn mã hàng đã được lên kệ để phục vụ cho người tiêu dùng ở khu vực này.

Jeff Bezos rời ghế CEO Amazon, người kế nhiệm là ai?

Ngày 5/7 đánh dấu cột mốc Jeff Bezos chuyển giao chức vụ CEO cho người kế nhiệm để "về hưu" ở tuổi 57.

Tổng giám đốc Trần Ngọc Doanh xây dựng Trần Doãn Group uy tín, đẳng cấp

Ông Trần Ngọc Doanh, Tổng giám đốc Trần Doãn Group được giới doanh nhân biết đến là một trong những doanh nhân trẻ, bản lĩnh, có nhiều cống hiến. Hiện ông cũng đang đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn CLB DN Tiên Phong Việt Nam, Trưởng ban đối ngoại VPPN Tạp chí Thương gia & Thị trường.

Công ty Global Takson Việt Nam vững bước trước đại dịch

Là công ty non trẻ với hơn 3 năm hoạt động, nhưng với dây chuyển sản xuất công nghiệp hiện đại, khép kín đảm bảo năng suất và chất lượng, Công ty Global Takson Việt Nam đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm may mặc chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất đi Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…

Chọn giải pháp tiết kiệm điện năng từ Phoenix

Công ty TNHH TM-DV-KT Phoenix đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt nhất cùng với một giá cả phải chăng nhất có thể.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng