Hướng dẫn tạo lập chiến lược cho mô hình Guest Posting
Lượt xem: 709
Mô hình Guest Posting có thể giúp bạn tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng bằng việc đăng tải nội dung trên một trang Web khác.

Ngày nay, triển khai mô hình Guest Posting không còn xa lạ trong việc quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới. Vậy tại sao nó lại được ứng dụng phổ biến đến như vậy? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin chi tiết về mô hình Guest Posting và các tạo lập chiến lược hiệu quả.Mô hình Guest Posting là gì?

Guest Posting là bài đăng của khách
Guest Posting là bài đăng của khách

Guest Posting là hành động đóng góp nội dung cho trang Web hoặc Blog của một người khác hoặc thương hiệu khác. Chiến lược này còn được gọi là viết Blog khách (Guest Blog). 

Trong một bài đăng của khách, người viết sẽ đóng vai trò là người đóng góp hoặc tác giả khách mời và gửi bài đăng cho quản trị viên Website. Người viết sẽ cung cấp nội dung cho một trang Web không thuộc về họ hoặc bất kỳ tổ chức nào của họ nhằm hỗ trợ cho các hoạt động tiếp thị, PR và SEO. 

Lợi ích của mô hình Guest Posting là gì?

Mô hình Guest Posting giống một chiến thuật Marketing mang tính cộng sinh. Bởi vì nó vừa có lợi cho Website và khách đăng bài trên trang. Khi bạn cung cấp một bài viết có giá trị và chất lượng cao, trang Web sẽ nhận được một nội dung mới để khán giả có thể thưởng thức và đánh giá. Riêng đối với khách đăng bài trên trang, có nhiều lợi ích tuyệt vời như:

 • Xây dựng nhận thức về thương hiệu
 • Xây dựng mối quan hệ
 • Tăng cường quyền hạn
 • Tiếp cận khán giả mới
 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập trang Web của họ
 • Tạo liên kết ngược thúc đẩy SEO cho trang Web của bạn
 • Phát triển danh sách Email 
 • Gia tăng số lượng theo dõi trên mạng xã hội 

Hướng dẫn tự lập chiến lược xây dựng mô hình Guest Posting 

Thiết lập một chiến lược xây dựng mô hình Guest Posting giúp bạn đặt nền tảng tốt cho kế hoạch của mình. Đặt ra mục tiêu, kỳ vọng và tiêu chuẩn rõ ràng để quyết định cơ hội nào là tốt nhất. Các bước để lập chiến lược xây dựng mô hình Guest Posting bao gồm:

 • Xác định mục tiêu của bài đăng
 • Tìm cơ hội đăng bài
 • Lựa chọn các trang Web phù hợp để ứng dụng mô hình Guest Posting
 • Phát triển chủ đề của bài đăng trên Blog
 • Tạo quảng cáo hoàn hảo
 • Viết một bài đăng chất lượng
 • Theo dõi và kiểm soát công việc
 • Theo dõi và đánh giá kết quả

Bước 1: Xác định mục tiêu đăng bài cho Guest Posting

Xác định mục tiêu cho mô hình Guest Posting
Xác định mục tiêu cho mô hình Guest Posting

Giống như những chiến lược tiếp thị khác, một chiến lược xây dựng mô hình Guest Posting cũng phải bắt đầu bằng việc vạch ra mục tiêu cụ thể. Xác định được những kết quả mình muốn đạt được sẽ giúp bạn lập ra được lộ trình rõ ràng các việc cần thực hiện để có thể đạt được mục tiêu đó.

Bạn cần xem xét những gì có thể đạt được khi ứng dụng mô hình Guest Posting và xác định hai hoặc ba mục tiêu phù hợp nhất với mục tiêu tiếp thị của bạn.

Cụ thể hóa mục tiêu:

 • Tăng độ nhận biết thương hiệu: Thu hút nhiều người biết về bạn và thương hiệu của bạn.
 • Giới thiệu các dự án và dịch vụ của bạn: Thu hút nhiều người để họ biết về những gì bạn đang cung cấp.
 • Cho người đọc thấy bạn có thể trợ giúp họ như thế nào: Thu hút nhiều người hơn để xem kiến thức chuyên môn, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể giải quyết được vấn đề như thế nào.
 • Cải thiện khả năng hiển thị trên phương tiện truyền thông xã hội: Thu hút nhiều người theo dõi và tương tác với bạn trên mạng xã hội.
 • Tăng cường SEO: Nhận các liên kết ngược chất lượng cao để hỗ trợ chiến lược SEO ngoài trang của bạn.
 • Xây dựng cơ quan quản lý ngành: Chia sẻ kiến thức chuyên môn của bạn để mọi người xem bạn là chuyên gia trong ngành.
 • Tăng lượng truy cập: Tăng lưu lượng truy cập vào trang Web của bạn thông qua lưu lượng truy cập giới thiệu từ Website khác.
 • Tăng khách hàng tiềm năng: Tạo thêm khách hàng tiềm năng bằng cách tiếp cận thêm khán giả mới.

Khi bạn biết những gì bạn muốn mô hình Guest Posting đạt được, bạn sẽ dễ dàng hơn để xác định các cơ hội viết Blog tốt nhất. Hãy luôn ưu tiên trên các trang Web sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Bước 2: Tìm kiếm cơ hội đăng bài

Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn đâu là Website phù hợp để đăng bài, hãy sử dụng ba chiến thuật sau:

Tìm các trang Web mà khán giả của bạn quan tâm.

Hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm các trang Web thu hút và được mọi người quan tâm. Nếu bạn không chắc chắn đối tượng mình đang quan tâm đến điều gì, hãy sử dụng mẫu tính cách người mua để tạo hồ sơ về khách hàng lý tưởng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ Audience Interest của Alexa để khám phá những chủ đề mà khách hàng của bạn đang quan tâm và những trang Web mà họ truy cập nhiều nhất.

Tìm các trang Web mà khán giả của bạn quan tâm.
Tìm các trang Web mà khán giả của bạn quan tâm.

Báo cáo từ công cụ này bao gồm các chi tiết như tỷ lệ phần trăm khán giả quan tâm đến danh mục và các chủ đề phổ biến trong danh mục. Bạn có thể sử dụng thông tin này để thu hẹp các trang Web có khách hàng tiềm năng, sáng tạo các ý tưởng nội dung và gửi cho họ.

Tìm kiếm các trang Web tương tự như trang Web Guest Posting của bạn

Khi bạn biết các trang Web mà đối tượng của bạn sử dụng nhiều nhất, hãy sử dụng thông tin này để tìm kiếm các trang khác có liên quan. Nhập URL của trang Web mà bạn biết vào công cụ Audience Overlap của Alexa. Công cụ này sẽ cung cấp danh sách các Website khác có đối tượng tương tự như trang Web mục tiêu.

Tìm các trang Web mà khán giả của bạn quan tâm.
Tìm các trang Web mà khán giả của bạn quan tâm.

Tìm nơi đối thủ cạnh tranh của bạn đăng bài

Một cách khác để tìm các trang Web phù hợp với mô hình Guest Posting là xem những trang nào đã liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn. Có thể bạn cũng sẽ liên kết được với trang đó. Để làm việc này, hãy nhập tối đa 10 đối thủ cạnh tranh và tìm hiểu các trang Web đã liên kết với một hoặc nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn.

Không chỉ có thể nội dung mà các trang Web phổ biến muốn liên kết, bạn nên xem các bài đã đăng trước đó có lượt thu hút cao. Đây là một dấu hiệu cho thấy trang Web này là một lựa chọn viết Blog tốt cho thương hiệu của bạn.

Bước 3: Xem xét các trang Web đủ điều kiện Guest Posting

Khi bạn đã có danh sách các trang Web, hãy bắt đầu đánh giá chúng. Tìm các trang Web hoạt động theo mô hình Guest Posting phù hợp với chiến lược, mục tiêu của bạn như:

 • Có đối tượng mục tiêu mà bạn muốn tiếp cận
 • Có quy mô đối tượng bạn muốn tiếp cận
 • Thúc đẩy một lưu lượng lượng truy cập nhất định 
 • Có xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm

Có thể sử dụng công cụ Site Overview của Alexa để tìm các số liệu giúp bạn đo lường trang. Bạn có thể nhập URL của trang Web mục tiêu để xem số liệu của trang, xếp hạng Alexa, số lượng trang Web liên kết, nguồn lưu lượng truy cập,…

Bước 4: Phát triển ý tưởng Blog

Khi bạn đã tìm thấy một trang Web phù hợp với tiêu chí của mô hình Guest Posting, hãy phát triển ý tưởng Blog. Suy nghĩ một vài ý tưởng cho các bài đăng sẽ hỗ trợ mục tiêu của bạn, đồng thời phục vụ mong muốn và nhu cầu của quản trị viên Website và độc giả của trang.

Phát triển thêm nhiều ý tưởng hay và mới lạ
Phát triển thêm nhiều ý tưởng hay và mới lạ

Đảm bảo rằng nó phù hợp với độc giả của Website

Cân nhắc đến đối tượng của trang Web và phát triển các chủ đề phù hợp với sở thích của họ. Hãy nhớ rằng, bạn có thể sử dụng công cụ Audience Interest để xác định chủ đề phổ biến trong một trang Web. Nhập URL của trang Web để xem những gì độc giả của họ quan tâm, nhấp vào danh mục để xem các cụm chủ đề. Từ đó phát triển các chủ đề gắn liền với các danh mục phổ biến nhất của trang Web. 

Tìm kiếm nhu cầu và khoảng trống trong nội dung

Bạn không nên viết về các chủ đề đã được đề cập trước đó trên trang Web. Tốt nhất, hãy đưa ra các ý tưởng đáp ứng nhu cầu người đọc và khoảng trống về nội dung. Xem xét trang Web và xác định chủ đề phù hợp nhưng vẫn chưa được nhắc đến. 

Đảm bảo rằng chủ đề kết nối với mục tiêu của bạn

Hãy đảm bảo rằng chủ đề của bạn phù hợp với độc giả của trang Web và cũng cần phù hợp với mục tiêu của bạn. Nên chọn các chủ đề cho phép bạn quảng bá sở thích của mình, giới thiệu về ngành và kết nối với khán giả mục tiêu.

Bước 5: Tạo quảng cáo cho Guest Post

Viết bài Blog cho mô hình Guest Posting không dễ dàng như việc gửi bài đăng và nhờ quản trị Website đăng nó trên Blog của họ. Trước khi nội dung của bạn có thể được xem xét xuất bản, bạn phải thu hút sự chú ý của quản trị viên Website bằng cách quảng cáo về bài đăng.

Để tạo một bài viết quảng cáo gây chú ý:

 • Tìm người phù hợp để liên hệ: Đừng truy cập vào trang liên hệ chung một trang Web. Bạn có thể tìm tên của người biên tập hoặc người quản lý Blog và liên hệ trực tiếp với họ.
 • Tìm và đọc hướng dẫn Guest Posting trên trang Web: Trước khi bạn quảng cáo, hãy xem liệu có yêu cầu nào cho việc đăng bài của khách hay không. Đừng lãng phí thời gian của bạn để quảng cáo bài đăng không có cơ hội được chấp nhận.
 • Tạo một dòng tiêu đề hấp dẫn: Có khả năng bạn không phải là người duy nhất thuyết phục quản trị viên Website, vì vậy bạn cần phải nổi bật trong hộp thư đến của họ. 
 • Mang tính cá nhân hóa, không mang tính quảng cáo: Bạn có thể gửi hàng chục bài viết nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sao chép và dán cùng một thông điệp cho mọi trang Web.
 • Cho quản trị viên Website biết họ sẽ nhận được gì từ thỏa thuận: Làm nổi bật lợi ích của việc xuất bản bài đăng của bạn bằng cách chia sẻ những gì độc giả sẽ nhận được và cách bài đăng sẽ phục vụ cho trang Web của bạn. 
 • Thêm bằng chứng về chất lượng và giá trị của bạn: Chúng bao gồm các liên kết đến các bài đăng khác mà bạn đã viết và các chỉ số xã hội của bạn. Có thể cho quản trị viên Website thấy được những lợi ích bạn mang lại và lý do họ nên làm việc với bạn.

Bước 6: Viết một bài Blog chất lượng

Sau khi quảng cáo bài viết của bạn được chấp nhận, bạn cần viết một bài mà quản trị viên muốn đăng trên trang Web của họ. Bài viết của bạn sẽ có nhiều khả năng được và họ sẽ tiếp tục cộng tác với bạn nếu bài viết được phân phối nội dung tốt.

Một số nguyên tắc giúp bạn tạo ra bài viết chất lượng cho mô hình Guest Posting:

 • Điều đầu tiên, hãy hỏi các nguyên tắc Guest Posting và các tiêu chuẩn biên tập của Website để thực hiện theo. 
 • Đừng quảng cáo quá mức: Ngay cả mục tiêu mô hình Guest Posting là để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ nhưng các quản trị viên Website sẽ không chấp nhận các bài đăng quảng cáo quá mức.
 • Thêm giá trị: Thay vì quảng cáo quá mức, hãy tập trung vào việc gia tăng giá trị bằng cách cung cấp cho người đọc nội dung mà họ cần.
 • Hiệu đính: Hầu hết các trang Web đều có hướng dẫn về liên kết trong Guest Posting. Nếu có thể, bài đăng trên Blog với một trang Web của bạn. Điều này giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan trở lại trang Web của bạn. Đồng thời nó cũng hỗ trợ SEO ngoài trang.
 • Viết tiểu sử chào đón độc giả tìm hiểu thêm: Một cách khác để thúc đẩy người đọc quay lại trang Web của bạn là thông qua tiểu sử tác giả. Hãy đính kèm một liên kết quay lại trang Web của bạn nếu được phép và lời kêu gọi hành động thúc đẩy người đọc nhấn vào để tìm hiểu thêm. 

Bước 7: Theo dõi

Công việc của bạn vẫn chưa kết thúc sau khi bài viết được đăng lên. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ tốt với quản trị Web và tiếp tục đăng trên trang Web của họ, hãy tiếp tục theo dõi bài đăng, giúp họ quảng bá và quản lý bài đăng bằng cách:

 • Chia sẻ bài đăng của bạn trên mạng xã hội: Tham gia vào quảng cáo Blog chia sẻ nội dung với khán giả của bạn bằng cách đăng trên các kênh xã hội. Khi có thể, hãy đề cập hoặc liên kết đến thương hiệu của họ để họ thấy rằng bạn đang làm việc để giúp quảng bá tác phẩm.
 • Trả lời các bình luận: Nếu mọi người để lại tin nhắn, hãy trả lời kịp thời. 
 • Liên kết nó đến trang Web của bạn: Quảng cáo bài đăng trên trang Web của bạn bằng cách liên kết đến bài đăng có trong danh mục đầu tư. Hoặc viết tóm tắt bài đăng liên kết đến bài gốc trên Blog riêng của bạn. 

Bước 8: Theo dõi và đánh giá kết quả bài đăng

Bạn không thể biết tất cả những gì thu được từ bài đăng trừ khi bạn theo dõi kết quả của mình. Đối với mỗi bài, hãy sử dụng số liệu để theo dõi. Cụ thể là chỉ số CTR và giám sát ROI tiếp thị. Theo dõi các chỉ số phù hợp với mục tiêu đã nêu ở bước 1. Các chỉ số này bao gồm: 

 • Lưu lượng truy cập
 • Số lượng khách truy cập trang Web
 • Lượt chia sẻ trên mạng xã hội
 • Số lượng bình luận 
 • Thay đổi về vị trí SERP
 • Số lượng khách hàng tiềm năng mới
 • Số lượt đề cập hoặc liên kết đến thương hiệu

Với các số liệu này, bạn có thể xác định các trang Web đã giúp bạn đạt được mục tiêu. Điều này xác định những trang Web nào nên tiếp tục đăng bài và những trang Web nào nên xóa khỏi kế hoạch Guest Posting.

Hướng dẫn tìm kiếm Guest Posting để thành Writer mà không mất phí xây dựng

 

Bước đầu tiên khi triển khai chiến lược tiếp cận khách hàng với mô hình Guest Posting là tìm các trang Web hoặc Blog phù hợp. Mục tiêu là tìm các Website hoặc Blog đã xuất bản nội dung tương tự trước đó và có lượng độc giả đủ lớn. 

Rà soát lại mối quan hệ xung quanh

Các biên tập và nhà quản lý nội dung Website luôn muốn có những bài đăng chất lượng từ khách. Tuy nhiên, hầu hết các bài được gửi đến đều có chất lượng thấp khiến họ phải mất nhiều công sức để chỉnh sửa, thậm chí là viết lại bài mới. 

Bạn có thể tìm kiếm các trang Web chấp nhận mô hình Guest Posting bằng cách rà soát trong danh sách các mối liên hệ trên mạng xã hội và tìm ra URL Website của họ. Sau đó, hãy cho quản trị Website thấy những bài viết chất lượng và bạn sẽ trở thành Writer trên Website hoặc Blog của họ. 

Phân tích mô hình Guest Posting của đối tác và đối thủ

Xem xét đến những bài viết khách mà đối thủ của bạn đã đăng trước đó. Bạn sẽ viết được quản trị viên của Website quan tâm đến nội dung nào và chỉ cần đưa ra lời quảng cáo cho Guest Post thật hấp dẫn.

Dưới đây là một số lợi thế của việc theo chân đối tác và đối thủ: 

 • Danh sách các Blog mà bạn nhận được liên quan 100% đến ngành và chuyên môn của bạn.
 • Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để kiểm tra xem các Blog hay trang Web này có chấp nhận Guest Posting hay không. 
 • Thông qua kết nối lẫn nhau, bạn có thể truy cập vào trang Web hoặc liên hệ trực tiếp với người quản lý nội dung để cải thiện cơ hội được xuất bản. 

Để tìm các bài đăng của khách, bạn có thể sử dụng báo cáo “New BackLinks” trong Ahrefs. Chỉ cần đặt khoảng thời gian tối đa và nhấp vào “Show New BackLinks” 

Sau đó, bắt đầu tìm kiếm các Guest Posting trong số các liên kết trong kết quả. Hầu hết các bài đăng của khách đều chứa tiểu sử tác giả có các từ khóa như “làm việc cho XYZ”, “người sáng lập XYZ”, “nhà tiếp thị tại XYZ,”…. Điều này góp phần điều hướng độc giả đến với trang Web của bạn và tăng Traffic hiệu quả, vốn là điểm mấu chốt trong phần lớn các dịch vụ SEO Website.

Tìm kiếm trong những Group/Linkedin 

 
Ngoài việc sử dụng một công cụ như Ahrefs thì Facebook và LinkedIn đều là những nền tảng mạnh mẽ để tìm đúng cơ hội Guest Posting. Hai kênh này hiện nay có số lượng người dùng rất lớn và có cả nhóm cộng đồng giúp xây dựng liên kết và tiếp thị nội dung. Bạn có thể tham gia vào đó để làm quen với những nhà quản trị Web trong các nhóm này.

Bên cạnh đó, các kênh Slack tập trung vào tiếp thị nội dung hoặc xây dựng liên kết đang gia tăng và đây cũng là một nơi để bạn tìm kiếm cơ hội Guest Posting. Ở đây có một cộng đồng lớn những người biên tập và quản lý nội dung để bạn dễ dàng tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với họ. 

Bạn nên làm theo hướng dẫn của các nhóm và dành vài phút mỗi ngày để tham gia hoặc đề nghị trợ giúp trong các cộng đồng đó. Như vậy sẽ tăng tương tác với cộng đồng trong nhóm để dễ dàng có được mối quan hệ với những người trong đó.

7 bước để thuyết phục thành công để trở thành Supporting Writer

Trở thành Supporting Writer cho các trang Web
Trở thành Supporting Writer cho các trang Web

Bước 1: Giới thiệu bản thân.

Để trở thành một Supporting Writer cho một Website, bạn cần gửi Email đến nhà quản trị trang Web. Mở đầu bức thư có thể là một câu đơn giản bao gồm một liên kết đến trang Web hoặc hồ sơ LinkedIn của bạn. Không cần phải kể câu chuyện cuộc đời bạn. 

Bước 2: Đưa ra lý do chính đáng tại sao bạn viết thư cho họ.

Không nên đưa ra lý do đại loại như “Tôi nhận thấy rằng Blog của bạn chấp nhận các bài đăng của khách và đó là lý do tại sao tôi viết thư cho bạn”. Bạn nên sử dụng theo cách gia tăng giá trị:

 • Nhấn mạnh chuyên môn/kiến ​​thức: Bạn có thể viết rằng bạn có rất nhiều kinh nghiệm về những gì họ viết. Đồng thời cung cấp danh sách các bài đăng trước đây. 
 • Phù hợp với mục tiêu nội dung hiện tại của họ. Ví dụ: “Tôi nhận thấy gần đây trên mạng xã hội bạn chia sẻ nhiều hơn về SEO và tôi nghĩ rằng tôi có một phần kinh nghiệm có thể bổ sung cho phần mà bạn đã có.”
 • Tập trung vào lợi ích của SEO. Người quản lý nội dung thích những từ khóa trong bài được nhiều độc giả quan tâm. Vậy nên, nếu bạn giỏi nghiên cứu từ khóa thì hãy làm nổi bật tiềm năng hữu cơ của quảng cáo chiêu hàng của bạn. 

Bước 3: Thêm ví dụ về các bài viết trước đây của bạn.

Luôn bao gồm các ví dụ trong lời mời cộng tác của bạn. Nếu bạn không có ví dụ để hiển thị, hãy đầu tư thời gian để viết một bài báo trên Medium hoặc Blog của riêng bạn. Lý tưởng nhất là bạn nên bao gồm 3 đến 4 ví dụ có liên quan giới thiệu công việc của bạn. 

Bước 4: Thêm danh sách các chủ đề có liên quan đến Blog.

Để tìm các chủ đề phù hợp, bạn nên:

 • Nghiên cứu Blog để hiểu đối tượng mục tiêu và hầu hết các bài viết nói về điều gì. 
 • Tìm hiểu thêm về sản phẩm và công ty của họ. Họ sử dụng giọng điệu nào? Họ đang cố gắng thu hút loại khán giả nào? 
 • Xem qua tất cả các bài đăng trên Blog để tìm những người có mức độ tương tác tốt trên mạng xã hội. 

Bước 5: Cá nhân hóa.

Dưới đây là một số gợi ý cho việc cá nhân hóa: 

 • Tìm một cái gì đó mà cả bạn và quản trị Web có thể liên quan đến. Hoặc bạn có thể xem qua nguồn cấp dữ liệu Twitter hoặc LinkedIn của người biên tập. Nếu bạn chia sẻ các lĩnh vực chuyên môn mà bạn quan tâm, tham dự cùng các hội nghị hoặc là người hâm mộ của cùng một Blog. Hãy đề cập đến lĩnh vực đó trong quảng cáo chiêu hàng của bạn.
 • Đề cập đến nội dung mà bạn thích. Đánh dấu những bài viết thu hút sự chú ý của bạn nhiều nhất trên Blog của họ. Nhấn mạnh rằng một số bài viết này đã truyền cảm hứng cho một số chủ đề trong danh sách mà bạn đã thêm vào quảng cáo chiêu hàng của mình. 
 • Hãy cho họ biết nếu gần đây bạn đã chia sẻ nội dung của họ. Điều đó bao gồm một liên kết đến bài đăng trên mạng xã hội của bạn để làm bằng chứng.

Bước 6: Sử dụng sức mạnh của sự hài hước và sáng tạo.

Hài hước là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ và sự nổi bật. 

Bước 7: Sử dụng các kênh khác nhau để theo dõi 

Hãy sáng tạo với các thông tin tiếp theo, đừng giới hạn bản thân trong phạm vi tiếp cận qua Email. Ví dụ: bạn có thể thử kết nối qua LinkedIn hoặc Twitter.

Một số điều bạn có thể làm:

 • Chia sẻ một bài đăng gần đây từ Blog của họ trên Twitter hoặc LinkedIn 
 • Sau khi biên tập viên trả lời, hãy gửi một Email cảm ơn.

Khi theo dõi, hãy giữ nó ngắn gọn và đơn giản. Ý tưởng của một Email tiếp theo là cung cấp cho người biên tập một lời nhắc nhở thân thiện rằng Email của bạn vẫn nằm trong hộp thư đến của họ mà không có trả lời. Một đến hai lần theo dõi là hoàn toàn tốt, nhưng nếu nhiều hơn nữa, bạn có nguy cơ trở nên phiền phức hoặc bị coi là thư rác. 

Kết luận 

Sử dụng mô hình Guest Posting là một chiến lược thu hút khách hàng hiệu quả và có thể giúp cải thiện đáng kể Traffic cho Website của bạn. Bạn có thể dễ dàng triển khai chiến lược xây dựng Guest Blog bằng các bước như hướng dẫn trên để có đạt được hiệu quả cao.

Nguồn tin : navee.asia
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
gia công mỹ phẩm

Tin doanh nghiệp

Chủ tịch Toyota Akio Toyoda lên tiếng xin lỗi sau bê bối gian lận quy mô lớn

Chủ tịch Toyota Akio Toyoda cúi đầu xin lỗi sau bê bối gian lận quy mô lớn trong các bài kiểm tra chứng nhận an toàn cho 7 mẫu xe, đồng thời tuyên bố tạm dừng sản xuất 3 mẫu Toyota.

Lê Diễm, chân dung người phụ nữ truyền cảm hứng

Sinh ra và lớn lên tại miền Tây trong một gia đình khó khăn, Lê Diễm từ nhỏ đã nuôi dưỡng trong mình một nghị lực phấn đấu và quyết tâm thay đổi cuộc sống. Chị tâm sự: “Cuộc sống cơ cực chính là động lực thúc đẩy tôi phải trở nên quyết tâm vượt qua số phận.”

Thương Hiệu SAN - Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Về Sản Phẩm Tẩy Rửa Hữu Cơ

Trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm và người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe, Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Kim Châu tự hào nghiên cứu và cho ra các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, mang lại giải pháp an toàn và hiệu quả cho mọi gia đình mang thương hiệu SAN.

Hãng Sơn VIVA Nhận Vinh Danh TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia 2024

Sáng ngày 11.5.2024, tại Nhà hát Quân Đội (Hà Nội) đã diễn ra chương trình Diễn đàn Phát triển thương hiệu bền vững quốc gia 2024. Chương trình có tiêu chí xét chọn khắt khe và nghiêm ngặt, việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu thực hiện. Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty cổ phần đầu tư ASA Group Quốc tế với Thương hiệu SƠN VIVA đã xuất sắc lọt vào Top 10 Thương hiệu bền vững Quốc gia 2024, khẳng định được vị trí thương hiệu phát triển vững mạnh tại thị trường trong nước và quốc tế.

Thương hiệu ROSE NANO – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ngành Sơn

Công Ty TNHH Đầu Tư TM DV Đại Dương là đơn vị tiên phong trong sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn nội, ngoại thất, sơn chống thấm, sơn lót chống kiềm và bột bả. Thương hiệu sơn Rose Nano của công ty đã trở thành cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với người tiêu dùng. Ngày 11/05/2024, tại Nhà hát Quân Đội - Hà Nội, công ty đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2024,” giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn và được trao bởi Ban tổ chức sự kiện.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Tâm An Lạc kỷ niệm 10 năm thành lập

Vừa qua ngày 26/5/2024, hệ thống nhà hàng chay Tâm An Lạc tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và lễ ra mắt cơ sở trực thuộc số 5 tại địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Sự kiện đã diễn ra thành công viên mãn bởi được cung nghinh đón tiếp các chư Tăng Ni, các quý đối tác, các bạn hữu, các quý khách hàng và tập thể nhân viên, người lao động tại Tâm An Lạc.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng