gà ác tiềm cây thị

Thủ thuật đằng sau những quảng cáo triệu đô chỉ người trong nghề mới biết
Lượt xem: 819
15 thủ thuật đằng sau những clip quảng cáo triệu đô có thể khiến bạn bất ngờ
Chúng ta đã học cách phân biệt giữa tưởng tượng và thực tế, và không tin vào tất cả những cam kết mà các nhà sản xuất sử dụng để thuyết phục chúng ta mua sản phẩm của họ. Nhưng nội dung trực quan vẫn ảnh hưởng rất lớn đến não bộ của mỗi người.
 
Khi chúng ta nhìn thấy một chiếc bánh mì kẹp thịt mới làm trên màn hình, chúng ta sẽ cảm thấy đói, một cốc cà phê bốc khói khiến chúng ta gần như “cảm nhận” được mùi cà phê mới pha, và mái tóc lộng lẫy trong quảng cáo dầu gội đầu khiến chúng ta phải ghen tị.
 
Dưới đây là một số thủ thuật trong quảng cáo có thể qua mắt ngay cả những người đa nghi nhất:
 
Các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh sử dụng bánh mì kẹp thịt thực sự trong quảng cáo của họ nhưng ...
 
 
... Những chiếc humburger trên quảng cáo khác với những món mà chúng ta mua ở cửa hàng. Nguyên nhân là vì tất cả các thành phần trong những chiếc bánh mì kẹp thịt này được “sắp xếp” một cách hoàn hảo. Những chiếc humburger Mac lớn được sử dụng để chụp ảnh được chuẩn bị ngay trong studio ảnh, nhưng từ những nguyên liệu tương tự như môt chiếc humburger thông thường. Bí quyết là chúng được bày biện sao cho người xem có thể nhìn rõ tất cả các thành phần. Vì vậy, những chiếc bánh được đẩy về phía sau một chút, và nhiếp ảnh gia có thể thêm một ít tương cà hoặc làm tan chảy thêm một ít pho mát.
 
Chuyên gia tạo mẫu món ăn (food stylist), Mary Valentin từng tuyên bố họ không sử dụng các nguyên liệu không ăn được để làm cho món ăn trông ngon hơn nữa, vì đó bị coi là một cách tiếp cận phi đạo đức và lỗi thời; và nhiều khách hàng muốn đặt món ăn giống hệt món trong ảnh.
 
Các nhiếp ảnh gia sử dụng thức ăn chưa nấu chín khi chụp ảnh cho các nhà hàng thức ăn nhanh.
 
 
Nhà tạo mẫu món ăn, Ellie Stern, chia sẻ rằng cô thích sử dụng những miếng thịt tái khi chụp ảnh cho humburger. Thủ thuật này làm cho chúng trông ngon hơn.
 
Người ta dùng bộ lọc hồ cá đề tạo bọt cho cà phê
 
 
Bạn có thể đã từng nghe nói rằng bọt của đồ uống được tạo ra từ những thứ không thể ăn được như nước rửa chén hay bột giặt. Chúng ta không thể biết được liệu cách làm này có thực sự phổ biến hay không, nhưng chắc chắn không hiệu quả vì diễn viên cũng sẽ phải nhấp một ngụm cà phê.
 
Trong tình huống này, bọt cà phê được tạo thành từ cà phê hòa tan, chất tạo bọt ăn được và bộ lọc hồ cá. Sau đó, chuyên gia tạo mẫu món ăn sử dụng một ống tiêm để loại bỏ một số bong bóng, hoặc thêm một số bong bóng nữa. Đây là một công việc rất vất vả và tinh tế!
 
Trà được tạo ra nhiều màu sắc hơn nhờ màu thực phẩm và được ủ trong rượu.
 
 
Trà được thả vào nước sôi cùng với màu thực phẩm tông màu đỏ-nâu bão hòa. Sau đó, các nhà tạo mẫu món ăn làm khô lá trà bằng máy sấy tóc và cho vào rượu. Cách này giúp lá trà loại bỏ được màu thực phẩm nhanh hơn và tạo ra hiệu ứng “ủ”. Để làm cho lá trà chuyển động như “những vũ công trong vũ hội", các chuyên gia đã sử dụng một cánh quạt đặc biệt ở đáy ấm.
 
Nước trong nồi không thực sự sôi.
 
 
Nếu nước sôi thực sự được sử dụng trong quảng cáo cho súp ăn liền, mì ăn liền hoặc mì ống, máy ảnh sẽ nhanh chóng bị hơi nước làm mờ. Mặc dù đạo diễn cũng có thể cắt bớt một số cảnh, nhưng nước sẽ tiếp tục sôi và rất có thể diễn viên sẽ bị bỏng. Vì vậy, hiệu ứng nước “sôi” được tạo ra bằng một máy nén đặc biệt bơm không khí vào nước thông qua các ống nối với đáy chảo.
 
Hơi nước từ đĩa thức ăn được tạo ra với sự hỗ trợ của máy tạo sương mù.
 
 
Phần đáy của đĩa được tháo ra, và phần còn lại được đặt trên một hộp nhựa có lỗ có chứa một máy tạo sương mù bên trong. Sau đó nhà tạo mẫu bày thức ăn vào đĩa. Đạo diễn quảng cáo cũng nói rằng có thể thêm hiệu ứng khói với sự trợ giúp của điều khiển từ xa và có thể thay đổi cường độ tùy thích.
 
Sủi cảo trong các quảng cáo không có nhân thịt
 
 
Lớp bột của sủi cảo khá trong và có thể nhìn thấy nhân thịt bên trong với màu sắc không được đẹp mắt. Vì vậy, thay vì thịt, các nhà tạo mẫu thực phẩm sử dụng một chất không ăn được được nhuộm bằng i-ốt hoặc dầu rắn.
 
Để tạo cảm giác chai nước bốc hơi lạnh, nhà tạo mẫu món ăn đã xịt một ít chất khử mùi lên miệng chai
 
 
Họ sử dụng một bình xịt glycerin để tạo hiệu ứng khói lạnh khi quay quảng cáo. Các nhà tạo mẫu thực phẩm cũng sử dụng băng tổng hợp. Để làm tạo ra hiệu ứng bật nắp chai that bắt mắt, chai được cố định trên một giá ba chân. Nếu kết quả cuối cùng có vẻ không ổn, không sao cả vì họ có sẵn dụng cụ đóng chai.
 
Trong các quảng cáo bia, bọt là yếu tố tiên quyết khiến người xem cảm thấy sản phẩm chân thực. Và cân nhắc xu hướng hiện nay với các sản phẩm tự nhiên, các nhà tạo mẫu món ăn cố gắng không thêm hóa chất vào bia, thay vào đó họ chỉ sử dụng một chút muối và máy trộn cocktail để tạo bọt.
 
Robot đặc biệt giúp quay phim quảng cáo.
 
 
Loại robot này có thể rót đồ uống.
 
 
Biết cách bày biện bánh sandwich nhiều lớp và món tráng miệng một cách hoàn hảo nhất.
 
Có thể phun mù tạt, tương cà, sữa và các chất lỏng khác.
 
…và làm những điều thú vị khác.
 
Các đạo diễn sử dụng một chiếc áo khoác màu xanh lá cây và một trợ lý mặc áo liền quần màu xanh lá cây để làm cho mái tóc chuyển động đẹp mắt trong một quảng cáo dầu gội đầu.
 
 
Những người hỗ trợ sử dụng gậy đặc biệt để nâng tóc của người mẫu và một chiếc vòng để tạo hiệu ứng mái tóc bồng bềnh khi người mẫu bước đi.
 
Những mái tóc dài bồng bềnh thường là tóc giả
 
 
Trong các quảng cáo dầu gội, những mái tóc dài và bóng đẹp bồng bềnh thường là tóc giả. Các đạo diễn thường cho người mẫu nằm ngửa với mái tóc mềm mượt và óng ả xõa dài trên sàn nhà. Nhưng mái tóc này thường không phải của mẫu. Và chúng ta sẽ không bao giờ có được mãi tóc như họ hứa trong quảng cáo, bởi vì không có sản phẩm tóc nào có thể làm được điều đó. Nhờ hiệu ứng ánh sáng và những chiếc gương phản chiếu, mà chúng ta có cảm giác mái tóc bóng mượt và suôn mềm hơn.
 
Và để tăng độ phồng cho tóc, các nhà tạo mẫu gắn những quả bóng bọt đặc biệt dưới tóc.
 
Động vật được thay thế bằng "diễn viên lồng tiếng" trong các buổi diễn tập chuẩn bị
 
 
Quay quảng cáo với động vật là một nhiệm vụ khó khăn. Và thậm chí có cả những tổ chức đặc biệt thuê vật nuôi để quay phim. Thông thường, có một động vật lồng tiếng cho mỗi diễn viên động vật, và tất cả các buổi diễn tập được tiến hành “chay”, các con vật sẽ được thay thế bằng đồ chơi hoặc hình nộm.
 
Để giúp một chú mèo chạy đúng hướng khi quay, trợ lý đã sử dụng giỏ vận chuyển để thu hút sự chú ý của nó.
 
 
Bắt một chú mèo làm theo những gì bạn muốn là một nhiệm vụ bất khả thi. Vì vậy, nhà sản xuất phải sử dụng những thủ thuật tài tình để khiến chúng ngoan ngoãn hơn. Ví dụ, để hướng dẫn một chú mèo chạy theo một hướng nào đó (như hướng về phía bát thức ăn), họ sẽ đặt chiếc giỏ đựng phía sau chiếc bát. Chú mèo sẽ nhìn thấy nơi trú an toàn của nó và chạy đến.
 
Cảnh tắm bồn trong các quảng cáo sữa tắm đều là “tắm khô”
 
 
Quá trình quay một đoạn phim quảng cáo có thể mất đến vài giờ. Và nếu một nữ diễn viên cởi quần áo và nằm trong bồn tắm thật, khả năng cao cô ấy sẽ nhiễm lạnh. Làn da ẩm ướt trông không hấp dẫn lắm trên màn hình, và máy ảnh sẽ mờ đi vì hơi nước. Đó là lý do tại sao người ta không sử dụng nước trong các cảnh quay này.
 
Trong các quảng cáo sữa tắm, nữ người mẫu chỉ để lộ một phần vai trần. Phần còn lại của cơ thể cô được bao phủ bởi thành bồn tắm. Bồn tắm chứa đầy những thứ mềm mại có màu trắng, và nữ diễn viên đã được quấn khăn tắm màu trắng. Sau đó, bồn tắm được đổ đầy bọt bằng một chiếc máy tạo bọt.
 
 
Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Bắt tạm giam tổng giám đốc Công ty cổ phần tầm nhìn Gia Nguyễn Group

Ngày 13-5, thông tin từ Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Hà Đông đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Dũng - tổng giám đốc Công ty cổ phần tầm nhìn Gia Nguyễn Group - về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

THIET THACH Group ký kết hợp tác cùng Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM vì mục tiêu chung

Chính sự tương đồng trong định hướng phát triển và mong muốn được đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, sáng ngày 12/05/2022 đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Giai Đoạn 2022-2025 giữa THIET THACH Group và Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM (UAH).

Doanh nhân Thu Hằng và thông điệp trên hành trình lan tỏa dành cho phụ nữ Việt

Nhân hiệu và thương hiệu là giá trị cốt lõi để tạo nên sự thành công! Đó cũng chính là thông điệp của Doanh nhân Thu Hằng trên hành trình lan tỏa dành cho phụ nữ Việt. Việt Nam là quốc gia có nhiều nguồn dược liệu quý, với mong muốn khai thác được tối đa nguồn dược liệu quý và tạo ra nhiều sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời đưa các sản phẩm tinh hoa của Đất nước ra thị trượng quốc tế.

Các doanh nghiệp bất động sản đồng loạt cầu cứu

Sau 57 doanh nghiệp bất động sản ở TP.HCM “kêu cứu” cho 64 dự án bất động sản, nhà ở thương mại, dự án nhà ở xã hội, thì nay có thêm 29 doanh nghiệp đề nghị xem xét tháo gỡ các vướng mắc về pháp lý hoặc về thủ tục đầu tư xây dựng của 38 dự án bất động sản, nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, nhà ở tái định cư.

Bầu Hiển rời ghế chủ tịch một loạt công ty

Sau khi trở thành Chủ tịch HĐQT SHB nhiệm kỳ 2022-2027, ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) đã có đơn xin từ nhiệm chức danh chủ tịch, tổng giám đốc tại một loạt công ty liên quan.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

NHÀ ĐẤT CỦ CHI
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng