NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

Bán franchise của tôi như thế nào?
Lượt xem: 2.666
“Tôi là đang quan tâm đến việc bán franchise của tôi. Tôi sẽ bán franchise của mình như thế nào?” Đây là câu hỏi chúng tối nhận được từ một vị khách để có những kinh nghiệm trong điều hành công việc kinh doanh của mình. Sau đây là những tư vấn của chúng tôi về cách bán một franchise.

Sớm hay muộn, tất cả những người sở hữu franchise cũng phải xem xét một cách kỹ lưỡng quy trình bán franchise. Nhưng nhiều người trong số họ đi sâu vào quá trình này mà hoàn tòan mù tịt về những gì mà họ mong đợi. Dẫn đến những thất vọng liên tục gia tăng và đôi khi giá bán còn thấp hơn cả giá trị thực của nó.

Bạn đã làm việc chăm chỉ để xây dựng franchise của bạn và bạn xứng đáng được hưởng những đồng fenny đến với bạn. Với suy nghĩ này, đây là một vài hướng dẫn giúp bạn bắt đầu.

Hãy để franchisor của bạn biết.

Nó là điều quan trọng để franchisor của bạn hiểu được những kế hoạch của bạn trong việc bán franchise tại thời điểm bắt đầu quy trình. Nhiều franchisor có những nguyên tắc điều chỉnh công việc mua bán franchise. Những nguyên tắc này có thể được đưa vào trong hợp đồng nhượng quyền bạn ký khi bạn mua franchise. Hãy trở lại cùng với franchisor xem lại những nguyên tắc đó để đảm bảo rằng mỗi người có sự hiểu biết nhất quán về những nguyên tắc này.

Fanchisor của bạn cũng có thể  đưa ra sự hỗ trợ cho việc bán franchise của bạn. Thông thường  các franchisor có sự hiểu biết về người mua tiềm năng – những người quan tâm đến một khu vực riêng biệt và đang tìm kiếm một sự hoạt động tương đối độc lập.

Chuẩn bị cho việc mua bán

Đề franchisor của bạn biết mục đích của bạn chỉ là bước đầu tiên. Bạn cũng cần chuẩn bị cho việc bán franchise của mình trước khi bạn có thể bán nó trên thị trường. Bao gồm trong công tác chuẩn bị bạn làm sẽ là thiết lập giá trị của franchise, xác định giá bán, sưu tầm các thông tin tài chính, thông báo tới các nhân viên chủ chốt (nếu cần thiết), và cùng nhau sắp đặt.

Có kiến thức, rằng mua bán nhượng quyền yêu cầu nhiều sự chuẩn bị có chất lượng hơn những hoạt động khác. Một lần nữa, hãy nói chuyện với franchisor để có những hướng dẫn cụ thể về những gì bạn cần làm cho franchise của bạn.

Hiểu biết về thị trường.

Hiểu biết về thị trường là một vấn đề hoàn toàn bắt buộc để có những hiểu biết cơ bản về thị trường, trước khi bạn đưa vào franchise của bạn. Có bao nhiêu mặt hàng tương tự được bán trong thời gian gần đây? Thời điểm này có đúng là thị trường đang sôi động/ ảm đạm hay không? Mẫu người nào là thích hợp nhất tới mua franchise của bạn.

Việc trả lời những câu hỏi này sẽ cho bạn một sự hướng dẫn đầy ý nghĩa trong việc mua bán franchise của bạn. Bạn phát hiện ra bây giờ không phải là thời điểm để bán franchise của bạn. Mặt khác bạn có thể phát hiện ra franchise của bạn có thể có giá trị hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ.

Quảng cáo và thực hành.

Franchise của bạn có thể là sự thỏa thuận tốt nhất trong khu vực, nhưng bạn sẽ chẳng đi đến đâu trừ phi người mua biết về nó. Hãy đảm bảo rằng franchise của bạn được xúc tiến xuyên suốt quá trình. Nếu bạn cần sự giúp đỡ về vấn đề này, bạn có thể muốn xem xét việc lên kế hoạch với một người đại diện. Bạn cũng phải bỏ thời gian để thực hành sự diễn đạt việc mua bán của bạn. Tìm một vài người bạn nhằm đánh giá việc diễn đạt của bạn trước khi  bạn thực hiện nó với những người mua thực sự.

Cung cấp sự hỗ trợ cho người mua

Cuối cùng thì, bạn cần cung sự hỗ trợ tới người mua franchise của bạn. Sự hỗ trợ đến theo rất nhiều dạng khác nhau, nhưng nó có thể bao gồm: Huấn luyện hoặc thậm chí là làm việc bên cạnh người mua trong một vài tháng đầu tiên.

Ken Gaebler

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Cửa hàng Nhật PANPAN Bảo Yên, Lào Cai tung nhiều khuyến mãi nhân dịp khai trương

Hôm nay, ngày 2/12/2021, chuỗi cửa hàng Nhật Bản – PANPAN -日本のチェーン店 chính thức có thêm thành viên mới tại địa chỉ Phố Ràng, Bảo Yên, Lào Cai.

Tưng bừng khai trương cửa hàng Nhật PanPan tại Tiền Giang

Nhân dịp khai trương cửa hàng Nhật PANPAN đầu tiên tại tỉnh Tiền Giang, rất đông khách hàng quan tâm đã đến tham quan và mua sắm. Đáp lại tình cảm ấy, cửa hàng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đại Minh Group: “bùng nổ” dự án Việt Nam Luxury City với chiến lược vững chắc

Việt Nam Luxury City: thành phố đáng mơ ước mà Đại Minh Group mong muốn khẳng định sự uy tín và khát vọng “hóa rồng” sau hơn 10 năm đứng vững trong thị trường bất động sản.

BH Media là ai mà 'đánh gậy' bản quyền 'Tiến quân ca', 'Giấc mơ trưa'?

BH Media là doanh nghiệp hoạt động khá lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, nội dung số tại Việt Nam, với nhiều sản phẩm như ứng dụng di động, website, quản lý YouTube,...

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mới nhất

Bạn cần phải dọn nhà gấp nhưng với khối lượng đồ đạc cồng kềnh khiến bạn loay hoay mãi chưa biết phải xử lý như thế nào cho nhanh gọn. Nhất là trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, bài toán chi phí khiến nhiều người e ngại. Bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mới nhất để bạn tham khảo. Hãy cứ yên tâm nhé, mức giá tốt đi kèm với chất lượng dịch vụ tận tâm sẽ khiến bạn phải gật gù đấy.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng