NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

Phụ gia cho dầu diesel - Tăng hiệu quả cháy, nâng cao năng suất động cơ
Lượt xem: 182
Diesel Treat 2000TM Ultra Low Sulfur là phụ gia nhiên liệu diesel với lưu huỳnh cực thấp đa chức năng, được chế tạo đặc biệt để cải thiện hiệu quả nhiên liệu, tăng công suất, tăng độ bôi trơn nhiên liệu, cải thiện độ sạch của kim phun, bảo vệ chống ẩm và cải thiện độ ổn định của nhiên liệu. Diesel Treat 2000 TM Ultra Low Sulfur đem lại hiệu suất làm sạch và duy trì hiệu suất làm sạch.

Schaeffler cung ứng các sản phảm để giúp việc các động cơ chuyển động và di chuyển trở nên hiệu quả, thông minh và bền vững hơn. Trong đó, sản phẩm Diesel Treat 2000 TM Ultra Low Sulfur là một loại phụ gia cho dầu diesel, đa chức năng, hoạt động suốt 4 mùa được sản xuất để tăng cường tiết kiệm nhiên liệu, cải thiện chỉ số cetan, giảm thải phát, ngăn ngừa cạn nhiên liệu và gia tăng bảo vệ độ nhớt.

Diesel Treat 2000TM Ultra Low Sulfur là phụ gia nhiên liệu diesel với lưu huỳnh cực thấp, hoạt động đa chức năng, được chế tạo đặc biệt để cải thiện hiệu quả nhiên liệu, tăng công suất, tăng độ bôi trơn nhiên liệu, cải thiện độ sạch của kim phun, bảo vệ chống ẩm và cải thiện độ ổn định của nhiên liệu. Diesel Treat 2000 TM Ultra Low Sulfur đem lại hiệu suất làm sạch và duy trì hiệu suất làm sạch, như được thể hiện trong thử nghiệm với kim phun Peugeot DW-10, qua toàn bộ hệ thống nhiên liệu.

phu-gia-diezel

Diesel Treat 2000 ™ Ultra Low Sulfur được pha trộn với phụ gia bôi trơn độc quyền Schaeffer, Synshield ™ để bảo vệ động cơ diesel ngày nay khỏi hao mòn hệ thống nhiên liệu. Synshield ™ vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp về độ bôi trơn nhiên liệu diesel; và là phụ gia bôi trơn duy nhất không chứa hợp chất chứa lưu huỳnh hoặc lưu huỳnh vượt quá tiêu chuẩn mới của EPA. Synshield ™ ngăn chặn hao mòn hệ thống nhiên liệu và làm trầy xước kim phun bằng cách tạo một lớp bảo vệ trên bề mặt kim loại của hệ thống nhiên liệu và kim phun và cung cấp bôi trơn giới hạn giữa các bộ phận kim loại trong các thành phần hệ thống nhiên liệu quan trọng. Màng bôi trơn giới hạn bảo vệ này không chỉ làm giảm ma sát và mài mòn giữa các bề mặt hệ thống nhiên liệu đang chuyển động tương đối mà còn tăng tuổi thọ thành phần hệ thống nhiên liệu, do đó dẫn đến thời gian ngừng hoạt động ít hơn và tuổi thọ thiết bị dài hơn.

Kết hợp với gói phụ gia đa chức năng này là một chất khử nước/chất phân tán nhiên liệu không cồn giúp loại bỏ các vấn đề liên quan đến nước bị cuốn theo và/hoặc hòa tan trong nhiên liệu bằng cách phân tán nước thành những giọt nhỏ. Những giọt nhỏ này lơ lửng trong nhiên liệu để chúng có thể bị cuốn theo nhiên liệu với lượng được kiểm soát thông qua các bộ lọc nhiên liệu, đường dẫn nhiên liệu và vào buồng đốt để đốt cháy nhiên liệu. Do lượng nước còn lại bị phân tán và lơ lửng trong nhiên liệu, Diesel Treat 2000 ™ Ultra Low Sulfur ngăn chặn sự hình thành các nhũ tương nước-nhiên liệu ổn định.

Phụ gia cho dầu diesel có thể được sử dụng trong tất cả các loại nhiên liệu diesel bao gồm cả nhiên liệu diesel lưu huỳnh thấp và hỗn hợp diesel sinh học. Hiện tại đây là sản phẩm được dùng rộng rãi trên toàn quốc. Công ty TNHH Tiger & Dragon Việt Nam là nhà phân phối chính thức Phụ gia làm tăng hiệu quả cháy cho dầu diesel (0,05%S) của hãng Schaefferoil Inc (USA) tại Việt Nam. 

Sản phẩm hỗ trợ nâng cao công suất động cơ (đã được thử nghiệm trên đầu máy kéo tàu của Tổng Công ty Đường Sắt Việt Nam và không ảnh hưởng đến động cơ máy tàu), giảm thiểu ô nhiễm môi trường của khói thải trong động cơ ô tô (giảm đến 89,3% khói thải được thử nghiệm bởi Cục Đăng Kiểm Việt Nam), tiết kiệm nhiên diesel trong quá trình vận hành do nhiên liệu được đốt triệt để trong xi lanh làm tăng công suất động cơ, bảo vệ tốt hơn cho động cơ.

 

Hiện tại, phụ gia Schaeffer được sử dụng nhiều tại Việt Nam, với công dụng giúp chủ xe tiết kiệm được nhiên liệu, giảm hoàn toàn cặn than bám trong buồng đốt và trên kim phun nhiên liệu, động cơ hoạt động ổn định hơn, xe chạy êm hơn (nhất là khi có tải trọng nặng), tận dụng hết công suất của động cơ. Kéo dài thời gian bảo trì bảo dưỡng, giảm chi phí bảo dưỡng động cơ; nâng cao tuổi thọ động cơ. Đồng thời, giảm lượng khói thải triệt để phù hợp với điều kiện đăng kiểm Việt Nam.

  • Diesel Treat 2000TM Ultra Low Sulfur giúp nhiên liệu cháy trọn vẹn hơn. Điều này có nghĩa là tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn, đến 5% khi chạy trên đường và khi kiểm tra bằng lực kế. 
  • Nâng cao chỉ số cetan: Việc tăng chỉ số cetan cho phép khởi động trong thời tiết lạnh dễ dàng hơn, khởi động nhanh hơn và cải thiện được quy trình đốt. Kết quả là làm giảm phát thải, máy chạy mạnh hơn và gia tăng tiết kiệm nhiên liệu.
  • Giảm phát thải: Diesel Treat 2000 Premium Diesel đã giảm phát thải lên đến 47% trong một kiểm định gần đây của EPA. Hơi thoát có khối là một dấu hiệu tổn thất cho tiết kiẹm nhiên liệu và khối thải cố thể khiến quý vị phải chịu khoản tiền phạt.
  • Ngăn ngừa cặn nhiên liệu: Vượt quá quy cách kỹ thuật tẩy rửa của Cummins L-10

Nhìn chung, đây là sản phẩm giúp tăng hiệu quả của nhiên liệu trên cả mức ban đầu của nhà sản xuất. Nó đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu, không tạo tro và kim loại hoặc các chất có hại cho động cơ. Chính vì thế, việc sử dụng sản phẩm không ảnh hưởng đến việc bảo hành của nhà sản xuất động cơ. 

PV

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Đề xuất áp giá sàn vé máy bay, sẽ không còn vé 0 đồng

Cục Hàng không Việt Nam vừa đề xuất Bộ GTVT áp mức giá tối thiểu (giá sàn) bằng 20% mức giá tối đa vé máy bay phổ thông nội địa hiện tại từ ngày 1-11-2021 đến hết ngày 31-10-2022.

Bộ Công thương xác minh thông tin mì Hảo Hảo chứa chất cấm

Vụ Khoa học công nghệ (Bộ Công thương) cho biết đang xác minh thông tin về việc sản phẩm mì Hảo Hảo và miến Good của Công ty cổ phần Acecook Việt Nam được cho là phát hiện có chất cấm.

Tỷ phú USD Đài Loan khởi nghiệp từ trang trại lợn

Khởi nghiệp từ một trang trại lợn, Zhang Congyuan hiện là tỷ phú giàu nhất Đài Loan (Trung Quốc) với tài sản trị giá 13 tỷ USD. Huali - tập đoàn của Zhang - với những khách hàng lớn như Nike, Converse và Vans sản xuất hơn 180 triệu đôi giày mỗi năm.‎

Chìa khoá tạo nên giá trị “Nhôm đúc Quang Minh”

Trải qua hành trình dài chinh phục thị trường, cùng với bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề, Nhôm đúc Quang Minh cho ra đời các sản phẩm phong cách, mang đến sức sống cho công trình. Mục tiêu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nam Sơn - Nhà máy Nhôm đúc Quang Minh là trở thành một thương hiệu nhôm đúc được tin dùng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn số 1 của khách hàng khi lựa chọn và thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình.

PANPAN và hành trình thay đổi thói quen mua sắm của người Việt

Nếu trước đây người dân Việt vẫn xem những cửa hàng tạp hoá truyền thống là lựa chọn hàng đầu thì ngày nay việc ra đời của hàng loạt siêu thị, cửa hàng tiện lợi đã thay đổi thói quen mua sắm của người dân. Ví như, từ khi PANPAN ra đời, người dân đã làm quen với việc “nâng cấp” cuộc sống bằng những món hàng chất lượng chuẩn Nhật, giá bình dân mà việc mua sắm cũng tiện lợi với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ 4.0.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Top 10 nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn nhất ở Việt Nam

Hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai đang có ý định mở cơ sở kinh doanh của riêng mình. Tại Việt Nam, số lượng doanh nghiệp mở theo hình thức kinh doanh này ngày càng tăng nhanh, và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu TOP10 Nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn nhất để đầu tư.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng