Quốc Cường Foods - Công ty sx phân phối Thịt Chua và Đặc Sản Tây Bắc thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Lượt xem: 661
Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển

Ngày 26 tháng 4 năm 2023, Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Cường Foods được thành lập, chứa đựng khát vọng của người con Đất Tổ Vua Hùng là đưa những đặc sản của quê hương dân tộc vươn ra khỏi nơi vùng quê rừng cọ đồi chè đến bàn ăn, bữa tiệc, mâm cơm của mỗi gia đình Việt. Để có thương hiệu Quốc Cường Foods như ngày nay, Người con gái Đất Tổ Vua Hùng Nguyễn Thị Hạnh đã học hỏi kinh nghiệm từ các ông bà truyền lại, kết hợp công thức cổ truyền và hiện đại xây dựng nên những sản phẩm ngon nhất, sạch nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng nhất. Thương hiệu Thịt Chua Sạch đến từ Quốc Cường Foods là thương hiệu sản xuất Thịt Chua hàng đầu Việt Nam, nổi danh ở vùng Đất Tổ Phú Thọ. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối. Với bộ máy sản xuất khép kín, quy trình nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt người con gái vùng quê rừng cọ đồi chè Nguyễn Thị Hạnh đã xây dựng lên thương hiệu, xây dựng chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm… Nhằm quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng Việt Nam.

 

Điều đó được được cụ thể hóa qua việc xây dựng website công ty, nhãn mác hiện đại, mở rộng các kênh bán hiện đại qua sàn thương mại điện tử, đại lý, nhà phân phối.

Thành Tựu Đạt Được.

Từ tình yêu và niềm đam mê với món đặc sản quê hương đến khát khao lan tỏa món ăn đặc sắc tới mọi miền Tổ quốc. Vừa gìn giữ được bản sắc dân tộc nhưng lại mang đến cho khách hàng món ăn hợp khẩu vị nhiều người tiêu dùng trên mọi vùng miền. Đến nay, Quốc Cường Foods đã đạt được một số thành tựu:

•           Trung bình 3.600.000 hộp thịt chua/năm bán ra thị trường.

•           5.000 điểm bán trên toàn quốc.

•           Doanh thu 6 tháng đầu năm 2023 đạt 5 tỷ.

Trên đây là một số điểm nhấn trong quá trình hoạt động của công ty, là động lực để toàn thể đội ngũ Quốc Cường Foods phấn đấu và chinh phục những cột mốc mới.

SỨ MỆNH

Quốc Cường Foods Thịt Chua Sạch, Đặc Sản Tây Bắc hàng đầu Việt Nam, với sứ mệnh đưa đặc sản đất Tổ – vua Hùng, đặc sản Tây Bắc đi khắp mọi miền Tổ quốc, trở thành niềm tự hào của người dân Việt và tự hào cho quê hương đất Tổ vua Hùng nói chung. Món ăn “Ngon – Bổ – Sạch” với hương vị ngon, ngọt, ngậy, bùi bùi, chát chát, mùi thơm của mắc khén, hạt dổi hòa quyện đậm đà, mới lạ của mọi gia đình, món nhậu hấp dẫn không thể thiếu.

TẦM NHÌN

Đến năm 2030 trở thành công ty hàng đầu Việt Nam sản xuất và phân phối Thịt Chua Sạch, Đặc Sản Tây Bắc. Phủ sóng trên 63 tỉnh thành, nhắc đến Thịt Chua Sạch, Đặc Sản Tây Bắc là nhớ tới “Quốc Cường Foods”. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi: Nhân – Thiện - Tâm – Tín

 “Nhân” là người, “Thiện” là tốt, “Tâm” nghĩa là tấm lòng, “ Tín “đức tin của con người biết trọng lời hứa và biết tin nhau. “Nhân Thiện Tâm Tín” nghĩa là làm người thì phải có lòng tốt phải trọng chữ tín.

•           Nhân: lòng thương người và tôn trọng lẽ phải, điều phải. trọng nhân nghĩa Con người làm nên tất cả. Con người là tài sản vô giá.

•           Thiện: Thiện tâm, tấm lòng lương thiện.

khi làm bất cứ việc gì chúng tôi luôn mang một trái tim lương thiện vì cộng đồng, vì sức khỏe người tiêu dung, vì môi trường sung quang… để sản phẩm chúng tôi tạo ra luôn là sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dung và cho xã hội

•           Tâm:  tâm huyết, quyết tâm.

Tâm huyết: Dù là một việc nhỏ chúng tôi làm với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm tận lực xuất phát từ tấm lòng chân thành của mỗi cán bộ công nhân trong công ty.

Quyết tâm: Bất kì một mục tiêu nào chúng tôi đề ra chúng tôi đều làm hết sức mình dù khó khăn, trở ngại đến đâu chúng tôi luôn sẵn sàng cố gắng để đạt được mực tiêu cho tổ chức.

•           Tín: Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC CƯỜNG FOODS

  • Trụ sở chính : Khu Thanh Xuân – Phường Thanh Vinh – Tx Phú Thọ - Tỉnh Phú Thọ
  • Hotline : 0988640899
  • Email: quoccuongfoods@gmail.com
  • Website: https://quoccuongfoods.com.vn/

PV

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Các tin khác

Mới cập nhật

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Võ Xuân Cường - Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023

Khát vọng mạnh mẽ, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và luôn sẵn sàng học hỏi là những gì chúng tôi cảm nhận được từ “doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc" Võ Xuân Cường, giám đốc Công ty TNHH Hoàng Khánh Đăng (HKD Logistics).

Vốn hóa Microsoft vượt 3.000 tỷ USD

Đại gia phần mềm Mỹ Microsoft là công ty thứ hai trên thế giới đạt mốc vốn hóa 3.000 tỷ USD, sau Apple.

Thương hiệu dược phẩm MABIPHAR lọt Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia 2023

Ngày 16/12, Thương hiệu Mabiphar đã được trao tặng cúp và chứng nhận danh giá Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia năm 2023 tại Chương trình “Diễn đàn phát triển Thương hiệu uy tín quốc gia và Lễ công bố Thương hiệu uy tín quốc gia; Sản phẩm – Dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023”; Nhà lãnh đạo bản lĩnh trí tuệ thời kỳ hội nhập Quốc tế” do trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam (Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam) phối hợp với một số đơn vị tổ chức.

Hai nhà sáng lập Google làm thay đổi bộ mặt của internet

Page và Brin thực sự là những người tự tay làm nên tất cả. Họ vay hết ba khoản tín dụng, gom góp thêm ít tiền mượn của bạn bè... để mua ba máy chủ đặt đằng sau một chiếc xe tải.

Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023 gọi tên Kaisan Nutrition

Ngày 16/12/2023, tại Lễ Công bố “Thương Hiệu Uy Tín Quốc Gia 2023”, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Kaisan Việt Nam đã đón nhận vinh dự lớn, khi được xướng tên trong danh sách Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng