NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

Bất ngờ SH và Air Blade lại tiếp tục ''khan hàng, đội giá''
Lượt xem: 7.902
Dịp cuối năm và Giáng sinh, trong khi rất nhiều thương hiệu lựa chọn cách thức giảm giá, tăng khuyến mãi kích cầu, thì xe máy Honda, như thường niên, lại đi ngược xu hướng với bài ca "tăng giá".

Các mẫu xe tay ga ăn khách của Honda lại tiếp tục được các HEAD của Honda "hét giá" cao hơn giá niêm yết chính hãng, người tiêu dùng yêu thích thương hiệu này tiếp tục chịu cảnh giá niêm yết một đằng, trả tiền một nẻo.

Honda SH 2015: Tiếp tục tăng và sẽ còn tăng

Theo điều tra trong 5 quận tại địa bàn Hà Nội, hiện tại mức giá cho Honda SH125i phiên bản 2015 dao động ở mức 73 - 74,5 triệu đồng, trong khi chiếc Honda SH150i phiên bản 2015 có mức giá ổn định hơn, ở mức 87 triệu đồng.

Giá xe Honda SH phiên bản chìa khóa thông minh đang ngày càng tăng dịp gần tết, Thương hiệu vàng, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam , trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng châu á, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, thương hiệu vàng châu á, thương hiệu vàng châu á thái bình dương
Giá xe Honda SH phiên bản chìa khóa thông minh đang ngày càng tăng dịp gần tết.

Hiện tại, phiên bản mới của Honda SH đang có mức tăng giá 3 - 4,5 triệu đồng với bản 125i và 6 triệu đồng với bản 150i, nếu xét theo giá niêm yết trên trang web của Honda Việt Nam.

Tại thời điểm ra mắt, theo khảo sát của chúng tôi, mức tăng giá này chỉ lần lượt là 1 - 2 triệu đồng và 2 triệu đồng.

Phiên bản cũ (không có smartkey) trước đây có giá nhỉnh hơn bản 2015 khoảng 1 triệu đồng thì nay đã trở về bằng giá và cũng không còn nhiều mẫu được bày bán.

Bảng giá niêm yết xe Honda SH tại trang web của Honda Việt Nam, Thương hiệu vàng, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam , trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng châu á, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, thương hiệu vàng châu á, thương hiệu vàng châu á thái bình dương
Bảng giá niêm yết xe Honda SH tại trang web của Honda Việt Nam.

Lý giải cho việc tăng giá này, nhân viên bán hàng của một HEAD tại quận Hoàng Mai cho hay SH 2015 hiện tại đang có nguồn cung rất hạn chế do lỗi của chìa khóa thông minh smartkey.

Như đã đưa tin trước đây, Honda SH mới gặp vấn đề với bộ khóa thông minh và Honda Việt Nam đã phải triệu hồi để sửa chữa.

Lượng xe cung ứng ra theo vị này là đã "đảm bảo không gặp lỗi chìa khóa" nên khá nhỏ giọt, do vậy mà giá xe cũng được đà tăng theo.

Trao đổi với nhân viên bán hàng của một HEAD khác tại khu vực quận Đống Đa, vị này cho hay giá sẽ không giảm mà thậm chí còn có thể tiếp tục tăng do nhu cầu tăng cao dịp gần tết.

Nếu khách hàng muốn mua một màu xe không sẵn có sẽ phải đặt cọc trước và phải chờ khoảng 7 - 10 ngày.

Chỉ ngay trong ngày 16/12 cho tới hôm 17/12, theo ghi nhận của chúng tôi, giá xe SH125i đã có biến chuyển ở một loạt HEAD với mức tăng giá từ khoảng 73 triệu lên mức hơn 74 triệu đồng.

Honda Air Blade mới: Không đắt khách nhưng giá không giảm

Với mẫu tay ga tầm trung Honda Air Blade, mức giá tham khảo vẫn giao động ở ngưỡng 40, 42 và 43 triệu với lần lượt các phiên bản Thể thao, Cao cấp và Sơn từ tính.

Tức là nếu so với thời điểm ra mắt, giá xe Air Blade 2016 chưa hề hạ nhiệt.

Giá xe Air Blade phiên bản 2016 vẫn chưa giảm, dù doanh số không quá tốt, Thương hiệu vàng, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam , trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng châu á, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, thương hiệu vàng châu á, thương hiệu vàng châu á thái bình dương
Giá xe Air Blade phiên bản 2016 vẫn chưa giảm, dù doanh số không quá tốt.

Cũng theo HEAD ở quận Hoàng Mai như đã đề cập, doanh số của mẫu Air Blade 2016 không quá tốt, khách hàng có quan tâm nhưng vẫn còn nhiều e ngại với công nghệ mới cũng như kiểu dáng mới chưa "đi vào lòng người" bằng kiểu dáng trước.

Đó cũng là cơ sở, để Air Blade phiên bản cũ (sử dụng đèn projector và bóng halogen) có cơ hội... tăng giá cao hơn.

Đã ngừng sản xuất, lại được cho là lựa chọn "an toàn", Air Blade cũ hiện có giá cao hơn phiên bản mới khoảng 1 triệu đồng.

Đặc biệt, phiên bản giới hạn Black Edition vẫn có giá cao "ngất ngưởng", ở mức 45 - 46 triệu đồng, gần bằng giá bán lẻ đề xuất của chiếc tay ga "đàn anh" Honda PCX.

Giá Air Blade cũ thậm chí còn cao hơn cả Air Blade mới, Thương hiệu vàng, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam , trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng châu á, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, thương hiệu vàng châu á, thương hiệu vàng châu á thái bình dương
Giá Air Blade cũ thậm chí còn cao hơn cả Air Blade mới.

Lý do khác, theo một nhân viên bán hàng tại HEAD cho hay, đó là Air Blade 2016 có kiểu dáng sắc cạnh, thiên về giới trẻ hơn nên tập khách hàng tạm thời sẽ không rộng bằng mẫu Air Blade cũ, có kiểu dáng trung tính hơn.

Bao giờ thì đúng giá?

Có lẽ câu hỏi này cần sự "phối hợp" trả lời cả từ 3 phía: Honda Việt Nam, HEAD và người tiêu dùng.

Một khi nguồn cung từ Honda Việt Nam dồi dào hơn, có sự quản lý, cam kết giá bán giữa HEAD và Honda cũng như sự phản ứng thích hợp từ người dùng với việc bán sai giá thì có lẽ giá bán sẽ khó lòng "nhảy múa" theo ngày như hiện nay.

theo Autopro/TTVN

Nguồn tin : soha.vn
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Chọn giải pháp tiết kiệm điện năng từ Phoenix

Công ty TNHH TM-DV-KT Phoenix đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt nhất cùng với một giá cả phải chăng nhất có thể.

Công ty của Trấn Thành cam kết bồi thường 1 tỷ đồng cho khách hàng?

Công ty True Natural Việt Nam của Trấn Thành cam kết bồi thường 1 tỷ đồng nếu cá nhân hay tổ chức nào phát hiện sản phẩm có chứa chất cấm. Việc bảo hiểm 1 tỷ cho khách chính là chiêu trò PR hay lời cam kết của thương hiệu?

Katana – Thương hiệu dao bếp “Made in Vietnam” chất lượng Quốc tế

Katana là một thương hiệu dao bếp “Made in VietNam” nhưng đạt chất lượng xuất khẩu Châu Âu, Nhật Bản. Cùng với đó, những chiếc dao sắc và bền bỉ từ Katana đã trở thành nguồn cảm hứng giúp các bà nội trợ tạo ra những bữa ăn nhanh chóng, ngon miệng cho cả gia đình.

Ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc trong quy trình sản xuất tại TDG FARM

Song hành cùng sự phát triển vượt bậc không ngừng của xã hội là sự xuất hiện dày đặc của những hàng hóa không rõ xuất xứ trên thị trường khiến người tiêu dùng lo ngại về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Emart Việt Nam nói gì về bán đại siêu thị cho 'ông lớn' ô tô?

Emart đã gặp khó khăn trong quá trình triển khai mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua việc mở thêm nhiều địa điểm kinh doanh mới.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng