NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

Hành trình giao thương ''Hương núi – Vị phố''
Lượt xem: 793
Ban Kết nối kinh doanh (KNKD) là một Ban chức năng trực thuộc CLB Doanh nhân Sài Gòn được CLB phân công thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại và kết nối kinh doanh giữa các thành viên CLB với nhau và giữa CLB với các tổ chức khác.

Hưởng ứng cuộc vận động của Chính phủ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và giúp các doanh nghiệp tìm hướng đi mới trong khủng hoảng, được sự đồng ý của lãnh đạo CLB, Ban kết nối kinh doanh đã kết hợp với Sở Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn tỉnh Lâm Đồng, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại & du lịch Lâm Đồng, Tạp chí Thương Gia & Thị Trường, tổ chức Chương trình: “Xúc tiến thương mại, du lịch và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh Lâm Đồng” bằng chuyến caravan “Hương núi – Vị phố”.

Chương trình nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm tiềm năng thế mạnh trên 3 lĩnh vực thương mại, du lịch và đầu tư của tỉnh Lâm Đồng; Tổ chức trưng bày, quảng bá thông tin và tổ chức kết nối các sản phẩm của doanh nghiệp Lâm Đồng với các doanh nghiệp trực thuộc CLB Doanh nhân Sài Gòn và các doanh nghiệp trong cả nước; Phát huy hiệu quả trong công tác quảng bá, xúc tiến, xây dựng và nâng cao sản phẩm dịch vụ du lịch, không ngừng đổi mới, đào tạo tính chuyên nghiệp đối với đội ngũ nhân lực phục vụ các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, mang giá trị “Đà Lạt – Lâm Đồng, thành phố thiên đường” đến với du khách trong và ngoài nước. Tạo dựng môi trường thân thiện thu hút các nhà đầu tư chiến lược, đưa ngành du lịch thành ngành kinh tế quan trọng của Tỉnh…

caravan-huong-nui-vi-pho (2)

Đoàn caravan Hành trình giao thương Việt Nam “Hương núi – Vị phố” trước giờ khởi hành

Chương trình xúc tiến với chủ đề “Hương núi – Vị phố” diễn từ ngày 03 đến ngày 05 tháng 12 năm 2020 với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp đến từ thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác trên cả nước. Đoàn đã trực tiếp đi tham quan một số điểm du lịch của Lâm Đồng và có đêm gala giao lưu tại công ty cà phê Thúy Thuận, một công ty sản xuất cà phê arabica lớn nhất Đông Nam Á.

Đặc biệt là Sự kiện tọa đàm ngày 4/12/2020 tại khách sạn Dalat Palace với chủ đề:  “Xúc tiến thương mại, du lịch và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh Lâm Đồng” đã quy tụ được 40 gian hàng từ thành phố Hồ Chí Minh và Lâm Đồng tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

caravan-huong-nui-vi-pho (4)

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Châu – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Lâm Đồng, Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Tiến sĩ – nhà báo Hồ Hải Long – Tổng Biên tập tạp chí Thương gia & Thị trường, Ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng, ông Ngô Thanh Tùng và ông Nguyễn Thành Mẫn – phó Chủ tịch CLB DN Sài Gòn, Tiến sĩ Đoàn Minh Phú – Trưởng Ban kết nối kinh doanh (CLB DNSG) cùng các doanh nghiệp, doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Lâm Đồng và nhiều tỉnh thành khác.

caravan-huong-nui-vi-pho

Các đại biểu tham dự hội nghị đã tham quan các gian hàng và được các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình. Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến nhau và quyết định ký thỏa thuận hợp tác ngay tại buổi giao thương.

caravan-huong-nui-vi-pho-1

Từ trái qua phải: nhà báo Hồ Hải Long – Tổng biên tập Tạp chí Thương Gia Thị Trường, ông Nguyễn Văn Châu – phó Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Lâm Đồng, ông Ngô Thanh Tùng – phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tham gia buổi tọa đàm

Trong phần tọa đàm, các đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Văn Châu đại diện cho ngành nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng phát biểu những trăn trở của lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng nói chung và ngành nông nghiệp nói riêng về việc tìm đầu ra bền vững, ổn định cho sản phẩm, đặc biệt là nông sản của địa phương. Nhà báo Hồ Hải Long với tư cách một cựu tham tán thương mại tại Cộng hòa Séc và một nhà báo từng nhiều năm tổ chức hoặc tham gia các chương trình xúc tiến thương mại lớn nhỏ chia sẻ những kinh nghiệm và những tâm huyết trong việc chung tay tìm đầu ra cho nông sản Việt Nam và chủ trương hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

caravan-huong-nui-vi-pho (1)

Lãnh đạo của CLB DNSG và Hiệp hội doanh nghiệp Lâm Đồng tọa đàm

Các ông Nguyễn Thanh Mẫn, Ngô Thanh Tùng – phó Chủ tịch CLB DNSG, ông Nguyễn Thanh Sơn – phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Lâm Đồng, ông Đoàn Minh Phú – Trưởng ban kết nối kinh doanh cũng đóng góp những ý kiến và mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa Hiệp hội và Câu lạc bộ để thúc đẩy liên kết vùng, khai thác thế mạnh của doanh nghiệp từng địa phương để tạo nên chuỗi liên kết bền vững.

caravan-huong-nui-vi-pho-2

Nhà báo Hồ Hải Long và ông Nguyễn Văn Châu ký thỏa thuận hợp tác

Cũng trong buổi xúc tiến thương mại, các đại biểu đã chứng kiến tạp chí Thương Gia và Thị Trường ký thỏa thuận hợp tác với sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Lâm Đồng, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng ký thỏa thuận hợp tác với Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn và các doanh nghiệp của hai địa phương ký thỏa thuận hợp tác với nhau.

caravan-huong-nui-vi-pho-3

Ông Nguyễn Thành Mẫn – phó Chủ tịch CLB DNSG và ông Nguyễn Công Thừa – phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Lâm Đồng ký thỏa thuận hợp tác

Sau chương trình, các đơn vị đã tham gia ký kết thỏa thuận vẫn tiếp tục xúc tiến để phối hợp hành động, hỗ trợ lẫn nhau để khai thác thế mạnh của từng bên, tạo mối liên kết bền vững.

Viết Cương

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi

Các tin khác

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Đề xuất áp giá sàn vé máy bay, sẽ không còn vé 0 đồng

Cục Hàng không Việt Nam vừa đề xuất Bộ GTVT áp mức giá tối thiểu (giá sàn) bằng 20% mức giá tối đa vé máy bay phổ thông nội địa hiện tại từ ngày 1-11-2021 đến hết ngày 31-10-2022.

Bộ Công thương xác minh thông tin mì Hảo Hảo chứa chất cấm

Vụ Khoa học công nghệ (Bộ Công thương) cho biết đang xác minh thông tin về việc sản phẩm mì Hảo Hảo và miến Good của Công ty cổ phần Acecook Việt Nam được cho là phát hiện có chất cấm.

Tỷ phú USD Đài Loan khởi nghiệp từ trang trại lợn

Khởi nghiệp từ một trang trại lợn, Zhang Congyuan hiện là tỷ phú giàu nhất Đài Loan (Trung Quốc) với tài sản trị giá 13 tỷ USD. Huali - tập đoàn của Zhang - với những khách hàng lớn như Nike, Converse và Vans sản xuất hơn 180 triệu đôi giày mỗi năm.‎

Chìa khoá tạo nên giá trị “Nhôm đúc Quang Minh”

Trải qua hành trình dài chinh phục thị trường, cùng với bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề, Nhôm đúc Quang Minh cho ra đời các sản phẩm phong cách, mang đến sức sống cho công trình. Mục tiêu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nam Sơn - Nhà máy Nhôm đúc Quang Minh là trở thành một thương hiệu nhôm đúc được tin dùng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn số 1 của khách hàng khi lựa chọn và thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình.

PANPAN và hành trình thay đổi thói quen mua sắm của người Việt

Nếu trước đây người dân Việt vẫn xem những cửa hàng tạp hoá truyền thống là lựa chọn hàng đầu thì ngày nay việc ra đời của hàng loạt siêu thị, cửa hàng tiện lợi đã thay đổi thói quen mua sắm của người dân. Ví như, từ khi PANPAN ra đời, người dân đã làm quen với việc “nâng cấp” cuộc sống bằng những món hàng chất lượng chuẩn Nhật, giá bình dân mà việc mua sắm cũng tiện lợi với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ 4.0.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Top 10 nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn nhất ở Việt Nam

Hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai đang có ý định mở cơ sở kinh doanh của riêng mình. Tại Việt Nam, số lượng doanh nghiệp mở theo hình thức kinh doanh này ngày càng tăng nhanh, và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu TOP10 Nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn nhất để đầu tư.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng