NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh kỷ niệm 10 năm thành lập
Lượt xem: 733
Ngày 23/11, tại TP. HCM, Đại hội toàn thể Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Thanh Hóa Tp.Hồ Chí Minh (HTBC) lần thứ IV đã long trọng tổ chức. Đây là chặng đường đánh dấu một sự kiện quan trọng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập và bầu Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ IV (2019-2022).

Đại hội lần này với việc cải tổ toàn diện và bầu mới thành phần ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nhân Xứ Thanh Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam (HTBC) với Tôn chỉ họat động là: KẾT NỐI – CHIA SẺ - ĐỒNG HÀNH - PHÁT TRIỂN.

Mô tả ảnh
Ban chấp hành nhiệm kỳ 4 CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại TP.HCM – phía Nam.

Mục đích của HTBC là Hợp tác, đoàn kết để xây dựng một môi trường sinh hoạt chung cho các Hội viên của HTBC theo đúng tôn chỉ của HTBC. Các hoạt động của HTBC là hoạt động phi lợi nhuận, phi chính trị vì lợi ích của các Hội viên và tham gia đóng góp công sức cho quê hương Thanh Hóa nói riêng, cho Thành phố HCM và cho Đất nước nói chung.

_dvc1521

Ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch HTBC các khóa I,II, III phát biểu

Với mong muốn được gắn kết chặt chẽ hơn nữa với hoạt động vì cộng đồng của Doanh nhân Tp.HCM, có thêm nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác kinh doanh giữa các Doanh nghiệp Thanh Hoá tại Tp.HCM với các Doanh nghiệp khác tại Tỉnh nhà và Tp.HCM, và xây dựng phát triển CLB ngày càng vững mạnh hơn, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho Hội viên. Với ý nghĩa đó, vào giữa năm 2010, HTBC đã đề xuất gia nhập vào Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM và nhận được sự quan tâm giúp đỡ, chấp thuận của Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM.

Mô tả ảnh
Bà Lê Thị Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng bằng khen cho Ban Chấp hành nhiệm kỳ 3.

Ngày 19/10/2011, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM đã ký Quyết định thành lập CLB Doanh nhân Thanh Hoá tại Tp. HCM trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM trên cơ sở CLB DN Xứ Thanh Tp.HCM & Miền Nam. Tên gọi tắt của CLB là HTBC, và tiếp tục hoạt động theo tôn chỉ, mục đích như đã thực hiện trong thời gian qua.

Qua 10 năm hoạt động, với sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ về mặt tinh thần của Lãnh đạo TW và Tỉnh Thanh Hóa, của Hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại Tp.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM, Hội doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội và tại Tỉnh nhà, các Cơ quan chính quyền tại Tp. HCM, các Hiệp hội doanh nghiệp bạn, các Cơ quan truyền thông… HTBC đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện tại quê nhà… 

_dvc1530

Các doanh nhân quê Thanh Hóa đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh gặp gỡ, giao lưu trong Đại Hội

Hàng năm tổ chức nhiều chuyến caravan kết hợp thăm các doanh nghiệp Xứ Thanh tại nhiều tỉnh thành phía nam và còn rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác, thực tế 10 năm qua HTBC đã đạt được những thành quả đáng tự hào và góp phần quan trọng để HTBC thực hiện được tôn chỉ, mục đích của mình và tiếp tục phát triển vững mạnh, thông qua các buổi họp trù bị trước và trong đại hội, BCH được đổi mới và trẻ hóa toàn diện đã đưa ra nhiều sáng kiến nhằm góp phần đưa HTBC bước sang một hành trình mới với sứ mệnh phát triển đột phá về công tác kết nối hội viên và cơ hội kinh doanh giữa các thành viên với nhau. 

Các Doanh nghiệp Hội viên của HTBC đã tự nguyện đóng góp, tài trợ, kêu gọi tài trợ ủng hộ cho các chương trình từ thiện xã hội, xây dựng trường học, ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, trao học bổng, tài trợ cho khuyến học, khuyến tài, các chương trình hỗ trợ cho bà con vùng bị thiệt hại do thiên tai bão lũi... tại quê hương tại Thanh Hoá và một số địa phương trên toàn quốc, với tổng giá trị hàng trăm tỷ đồng trong 10 năm qua. Riêng số tiền ủng hộ từ Quỹ của HTBC là gần 3 tỷ đồng.

Hỗ trợ tài chính và tham gia Tổ chức các Họat động của Hội đồng hương Tỉnh Thanh Hóa tại Tp.HCM như Họp đồng hương hàng năm của Tỉnh và của các Huyện, phối hợp và tài trợ cho Hội đồng hương Thanh Hóa tại Tp.HCM tổ chức ngày giỗ tổ Vua Lê hàng năm.

Tài trợ chính cho các họat động của CLB Sinh viên Thanh Hóa tại Tp. Hồ Chí Minh, của Hội đồng hương Thanh Hóa tại Tp.Hồ Chí Minh. Hàng năm, HTBC tài trợ kinh phí tổng trị giá hàng trăm triệu đồng cho CLB Sinh viên Thanh Hóa tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi, Đông ấm xứ Thanh, Duyên dáng xứ Thanh tại Tp.HCM cho Sinh viên Thanh Hóa đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tổ chức khen thưởng và cấp học bổng cho các Sinh viên là con em Thanh Hóa đang học tại Tp.HCM có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn. Phát động chương trình Hội viên HTBC hỗ trợ việc làm cho các Sinh viên đang theo học và sau khi Tốt nghiệp.

HTBC đã thực hiện tốt vai trò cầu nối liên kết, gắn bó các Doanh nghiệp là Hội viên, giữa Hội viên HTBC với Chính quyền các Địa phương để hỗ trợ cho các Doanh nghiệp đầu phát triển sản xuất kinh doanh; HTBC trong 10 năm qua đã trở thành 1 thương hiệu của Doanh nhân thanh hóa tại Tp.HCM, giữ vai trò trung tâm gắn kết hoạt động với các hội doanh nhân Thanh Hóa tại các địa phương trong toàn quốc, đặc biệt là với Hội DN Thanh Hóa tại tỉnh, tại Hà nội, Đồng Nai, Bình Thuận, Tây Ninh... HTBC đã nhận đánh giá cao về hoạt động kết nối và các thành tích đã đạt được của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và tỉnh đã xem HTBC như một cánh tay nối dài của tỉnh trong việc quảng bá, kêu gọi đầu tư, các chương trình ASXH của tỉnh tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam.

Mô tả ảnh
 Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch Tập Đoàn Cơ Khí Đại Dũng – Chủ tịch CLB Doanh Nhân Thanh Hóa nhiệm kỳ 4 phát biểu tại hội nghị.

Tại Đại hội lần này, BCH của HTBC đã hoàn thiện, trẻ hóa toàn diện và thống nhất ban hành cơ cấu tổ chức và các qui chế hoạt động của BCH, các Ban chuyên môn, Qui chế quản lý tài chính làm căn cứ cho các họat động cho HTBC trong Nhiệm kỳ 4. BCH cũng thống nhất chủ trương gồm các mục tiêu trọng tâm như: Sẽ tổ chức hoạt động theo đúng định hướng của BCH và liên tục phát triển, HTBC có Văn phòng thường trực, thư ký thường trực và xác định họat động của văn phòng và thư ký sẽ là nhân tố quan trọng đảm bảo cho các hoạt động của HTBC thành công và thiết thực cho các Hội viên.

Ban chấp hành, Ban thường vụ sẽ thường xuyên tổ chức các buổi họp để thống nhất các chương trình họat động của HTBC. Đặc biệt là duy trì và phát huy mạnh hơn nữa công tác Xã hội từ thiện, Tăng cường kết nối hội viên với nhau và đặc biệt quan tâm đến việc hợp tác đầu tư tại TP HCM cũng như các tỉnh và tỉnh nhà, nhằm tạo ra cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhau và xúc tiến hợp tác đầu tư kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp hội viên. 

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 4 gồm chủ tịch và các phó chủ tịch chuyên trách: Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch Tập Đoàn Cơ Khí Đại Dũng – Chủ tịch CLB Doanh Nhân Thanh Hóa nhiệm kỳ 4; Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch Công ty BĐS Nhân Mười - Phó chủ tịch thường trực; Ông Trịnh Văn Thành – Chủ tịch Công ty Golf Pro - Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký; Ông Lê Văn Hoan – Chủ tịch Công ty Thép Huy Hoàng Gia - Phó chủ tịch phụ trách Công tác xã hội; Bà Ngô Thị Tuyến – Chủ tịch trường quốc tế Nam Mỹ - Phó chủ tịch phụ trách văn thể mỹ và đối ngoại; Ông Phạm Văn Phong – Phó chủ tịch Ngân hàng Sacombank - Phó chủ tịch phụ trách Ban Đầu Tư và Phát Triển; Ông Đào Trọng Nhân – chủ tịch Công ty Đá Nữ Hoàng - Phó chủ tịch phụ trách truyền thông; Ông Cao Văn Đạt – Chủ tịch Cty BĐS Tiến Đạt - Phó chủ tịch phụ trách Hội Viên; Ông Mai Đức Hùng – Chủ tịch Công ty Mland - Phó chủ tịch phụ trách kết nối; Ông Hồ Ánh Dương – Tập Đoàn Mai Linh - Phó chủ tịch phụ trách hợp tác quốc tế.

PV

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi
tag

HTBC ,

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Tín đồ hàng Nhật giải toả 'cơn khát' với không gian mua sắm tại PANPAN Thác Bà, Yên Bái

Tin vui cho người tiêu dùng tại Thị trấn Thác Bà, Yên Bái với chi nhánh cửa hàng Nhật PanPan đã ra đời. Chúc mừng sự kiện khai trương, rất nhiều người tiêu dùng đã đến tham quan và mua sắm.

Người tiêu dùng Vĩnh Phúc trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng nhật PanPan

PanPan Vĩnh Tường - Cửa hàng nội địa Nhật, hàng nhập khẩu đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc chính thức khai trương vào ngày hôm nay 20/7/2021. Hàng nghìn mã hàng đã được lên kệ để phục vụ cho người tiêu dùng ở khu vực này.

Jeff Bezos rời ghế CEO Amazon, người kế nhiệm là ai?

Ngày 5/7 đánh dấu cột mốc Jeff Bezos chuyển giao chức vụ CEO cho người kế nhiệm để "về hưu" ở tuổi 57.

Tổng giám đốc Trần Ngọc Doanh xây dựng Trần Doãn Group uy tín, đẳng cấp

Ông Trần Ngọc Doanh, Tổng giám đốc Trần Doãn Group được giới doanh nhân biết đến là một trong những doanh nhân trẻ, bản lĩnh, có nhiều cống hiến. Hiện ông cũng đang đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn CLB DN Tiên Phong Việt Nam, Trưởng ban đối ngoại VPPN Tạp chí Thương gia & Thị trường.

Công ty Global Takson Việt Nam vững bước trước đại dịch

Là công ty non trẻ với hơn 3 năm hoạt động, nhưng với dây chuyển sản xuất công nghiệp hiện đại, khép kín đảm bảo năng suất và chất lượng, Công ty Global Takson Việt Nam đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm may mặc chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất đi Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu…

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng