NHÀ ĐẤT CỦ CHI

gà ác tiềm cây thị

10 CEO được lòng nhân viên nhất tại Mỹ
Lượt xem: 1.356
Dưới đây là 10 CEO được yêu thích nhất theo kết quả khảo sát 700.000 nhân viên do website tư vấn tuyển dụng Glassdoor thực hiện...
 Thương hiệu vàng, thương hiệu vàng quốc gia, thương hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ, thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam, thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam, trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, giải thưởng thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam, thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, thương hiệu vàng châu á thái bình dương, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng ngành tóc việt nam, thương hiệu vàng nha khoa, nha khoa uy tín việt nam, spa uy tín việt nam, thương hiệu vàng spa việt nam, Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng, Thương Hiệu Vàng Uy Tín, thương hiệu vàng đất việt

1. Benno Dorer (Clorox Company)

Clorox Company là công ty đa quốc gia chuyên sản xuất và tiếp thị cho các nhãn hiệu tiêu dùng với doanh thu 5,8 tỷ USD năm 2016. Hiện công ty này có khoảng 8.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Với cương vị Giám đốc điều hành (CEO) kiêm chủ tịch Clorox, Benno Dorer nhận được sự ủng hộ lớn từ nhân viên với tỷ lệ lên tới 99%, theo Glassdoor. Dorer bắt đầu lãnh đạo Clorox từ năm 2014 và không mất nhiều thời gian để giành được sự yêu quý của nhân viên.

Clorox cũng xếp thứ 12 trong danh sách nơi làm việc tốt nhất năm 2017 của Glassdoor.

<b>2. Jim Kavanaugh (World Wide Technology)</b><br><br>Cũng giống Dorer, CEO Jim Kavanaugh của hãng dịch vụ công nghệ World Wide Technology (WTT) cũng nhận được 99% sự ủng hộ của những nhân viên tham gia khảo sát. Không chỉ sở hữu CEO được yêu thích thứ 2 tại Mỹ, World Wide Technology cũng xếp thứ 5 trong danh sách nơi làm việc tốt nhất năm 2017 của Glassdoor, tăng 7 bậc so với năm trước.<br><br>Cùng với David Steward, ông là người đồng sáng lập công ty vào năm 1990. Từ một công ty “mua đi bán lại” phần mềm, WTT trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu với doanh thu thường niên hơn 9 tỷ USD và có hơn 4.000 nhân viên.

2. Jim Kavanaugh (World Wide Technology)

Cũng giống Dorer, CEO Jim Kavanaugh của hãng dịch vụ công nghệ World Wide Technology (WTT) cũng nhận được 99% sự ủng hộ của những nhân viên tham gia khảo sát. Không chỉ sở hữu CEO được yêu thích thứ 2 tại Mỹ, World Wide Technology cũng xếp thứ 5 trong danh sách nơi làm việc tốt nhất năm 2017 của Glassdoor, tăng 7 bậc so với năm trước.

Cùng với David Steward, ông là người đồng sáng lập công ty vào năm 1990. Từ một công ty “mua đi bán lại” phần mềm, WTT trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu với doanh thu thường niên hơn 9 tỷ USD và có hơn 4.000 nhân viên.

<b>3. Michael F. Mahoney (Boston Scientific)</b><br><br>Michael F. Mahoney là chủ tịch kiêm CEO của hãng sản xuất dược Boston Scientific. Gia nhập công ty với vị trí chủ tịch vào năm 2011, Mahoney nhanh chóng được bổ nhiệm kiêm nghiệm chức CEO. Theo Glassdoor, 99% nhân viên công ty tham gia khảo sát ủng hộ đường lối lãnh đạo của ông.<br><br>Theo website của Boston Scientific, công ty này hiện có văn phòng tại 40 nước, đại diện thương mại tại hơn 100 quốc gia cùng 25.000 nhân viên.

3. Michael F. Mahoney (Boston Scientific)

Michael F. Mahoney là chủ tịch kiêm CEO của hãng sản xuất dược Boston Scientific. Gia nhập công ty với vị trí chủ tịch vào năm 2011, Mahoney nhanh chóng được bổ nhiệm kiêm nghiệm chức CEO. Theo Glassdoor, 99% nhân viên công ty tham gia khảo sát ủng hộ đường lối lãnh đạo của ông.

Theo website của Boston Scientific, công ty này hiện có văn phòng tại 40 nước, đại diện thương mại tại hơn 100 quốc gia cùng 25.000 nhân viên.

<b>4. Craig B. Thompson (Memorial Sloan Kettering)</b><br><br>Theo Entrepreneur, raig B. Thompson là chủ tịch kiêm CEO của Trung tâm Nghiên cứu ung thư Memorial Sloan Kettering (MSK), dành cả đời để giúp đỡ người khác. Trước khi gia nhập MSK, ông làm việc cho đại học Pennsylvania. Theo Glassdoor, ông nhận được ủng hộ của 99% nhân viên.

4. Craig B. Thompson (Memorial Sloan Kettering)

Theo Entrepreneur, raig B. Thompson là chủ tịch kiêm CEO của Trung tâm Nghiên cứu ung thư Memorial Sloan Kettering (MSK), dành cả đời để giúp đỡ người khác. Trước khi gia nhập MSK, ông làm việc cho đại học Pennsylvania. Theo Glassdoor, ông nhận được ủng hộ của 99% nhân viên.

<b>5. Martin Rankin (Fast Enterprises)</b><br><br>Với tỷ lệ ủng hộ 99%, Martin Rankin xếp vị trí thứ 5 trong danh sách này, tăng 5 bậc so với năm trước. Thành lập năm 1997, Fast Enterprises là công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ tư vấn cho các cơ quan chính phủ.

5. Martin Rankin (Fast Enterprises)

Với tỷ lệ ủng hộ 99%, Martin Rankin xếp vị trí thứ 5 trong danh sách này, tăng 5 bậc so với năm trước. Thành lập năm 1997, Fast Enterprises là công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ tư vấn cho các cơ quan chính phủ.

<b>6. Jen-Hsun Huang (NVIDIA)</b><br><br>Tăng từ vị trí thứ 36 năm ngoái, nhà sáng lập, CEO Jen-Hsun Huang của NVIDIA nhận được tỷ lệ ủng hộ 99%. NVIDIA là công ty chuyên thiết kế đồ họa trong lĩnh vực game, di động và ôtô với hơn 10.000 nhân viên trên toàn thế giới.

6. Jen-Hsun Huang (NVIDIA)

Tăng từ vị trí thứ 36 năm ngoái, nhà sáng lập, CEO Jen-Hsun Huang của NVIDIA nhận được tỷ lệ ủng hộ 99%. NVIDIA là công ty chuyên thiết kế đồ họa trong lĩnh vực game, di động và ôtô với hơn 10.000 nhân viên trên toàn thế giới.

<b>7. Bob Bechek (Bain & Company)</b><br><br>Với tỷ lệ ủng hộ 98%, Bob Bechek tiếp tục nằm trong top 10 CEO được lòng nhân viên nhất năm nay của Glassdoor. Bain & Company là hãng tư vấn quản lý toàn cầu được thành lập vào năm 1973. Hiện công ty có khoảng 7.000 nhân viên và 55 văn phòng đặt tại 36 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là nơi làm việc tốt nhất theo xếp hạng năm 2017 của Glassdoor.

7. Bob Bechek (Bain & Company)

Với tỷ lệ ủng hộ 98%, Bob Bechek tiếp tục nằm trong top 10 CEO được lòng nhân viên nhất năm nay của Glassdoor. Bain & Company là hãng tư vấn quản lý toàn cầu được thành lập vào năm 1973. Hiện công ty có khoảng 7.000 nhân viên và 55 văn phòng đặt tại 36 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là nơi làm việc tốt nhất theo xếp hạng năm 2017 của Glassdoor.

<b>8. Elon Musk (SpaceX)<br></b><br>Elon Musk là một trong những CEO nổi tiếng nhất trong giới công nghệ hiện nay với đột phá trong lĩnh vực như xe điện, năng lượng… Ông nhận được sự ủng hộ của 98% nhân viên SpaceX tham gia khảo sát.<br><br>SpaceX cũng đứng thứ 40 trong danh sách nơi làm việc tốt nhất của Glassdoor năm 2017 với hơn 6.000 nhân viên.<br><br>Mới đây, hãng này lần đầu phóng thành công tàu vận tải tân trang Dragon lên Trạm Hàng không Quốc tế (ISS) nhằm giảm chi phí các chuyến bay vào vũ trụ. <br>

8. Elon Musk (SpaceX)

Elon Musk là một trong những CEO nổi tiếng nhất trong giới công nghệ hiện nay với đột phá trong lĩnh vực như xe điện, năng lượng… Ông nhận được sự ủng hộ của 98% nhân viên SpaceX tham gia khảo sát.

SpaceX cũng đứng thứ 40 trong danh sách nơi làm việc tốt nhất của Glassdoor năm 2017 với hơn 6.000 nhân viên.

Mới đây, hãng này lần đầu phóng thành công tàu vận tải tân trang Dragon lên Trạm Hàng không Quốc tế (ISS) nhằm giảm chi phí các chuyến bay vào vũ trụ.

<b>9. Brian Halligan (HubSpot)</b><br><br>Brian Halligan là người đồng sáng lập, CEO của công ty phát triển phần mềm HubSpot. Năm 2011, ông giành danh hiệu Lãnh đạo của năm do hãng kiểm toán Ernst & Young bình chọn. Với tỷ lệ ủng hộ lên tới 98%, Halligan có mặt trong danh sách CEO được lòng nhân viên của Glassdoor từ năm 2014

9. Brian Halligan (HubSpot)

Brian Halligan là người đồng sáng lập, CEO của công ty phát triển phần mềm HubSpot. Năm 2011, ông giành danh hiệu Lãnh đạo của năm do hãng kiểm toán Ernst & Young bình chọn. Với tỷ lệ ủng hộ lên tới 98%, Halligan có mặt trong danh sách CEO được lòng nhân viên của Glassdoor từ năm 2014

<b>10. Mark Zuckerberg (Facebook)</b><br><br>Nhà đồng sáng lập Facebook nhận tỷ lệ ủng của nhân viên lên tới 98% và liên tục có mặt trong danh sách này từ năm 2013. Dưới sự lãnh đạo của Mark Zuckerberg trên cương vị CEO, Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới với gần 2 tỷ người dùng. Hiện công ty này có gần 19.000 nhân viên.

10. Mark Zuckerberg (Facebook)

Nhà đồng sáng lập Facebook nhận tỷ lệ ủng của nhân viên lên tới 98% và liên tục có mặt trong danh sách này từ năm 2013. Dưới sự lãnh đạo của Mark Zuckerberg trên cương vị CEO, Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới với gần 2 tỷ người dùng. Hiện công ty này có gần 19.000 nhân viên.

Hoài Thu

 

Nguồn tin : vneconomy.vn
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In
Nhà đất Củ Chi

Các tin khác

Tin cùng ngày

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖImking coffee

Tin doanh nghiệp

Đề xuất áp giá sàn vé máy bay, sẽ không còn vé 0 đồng

Cục Hàng không Việt Nam vừa đề xuất Bộ GTVT áp mức giá tối thiểu (giá sàn) bằng 20% mức giá tối đa vé máy bay phổ thông nội địa hiện tại từ ngày 1-11-2021 đến hết ngày 31-10-2022.

Bộ Công thương xác minh thông tin mì Hảo Hảo chứa chất cấm

Vụ Khoa học công nghệ (Bộ Công thương) cho biết đang xác minh thông tin về việc sản phẩm mì Hảo Hảo và miến Good của Công ty cổ phần Acecook Việt Nam được cho là phát hiện có chất cấm.

Tỷ phú USD Đài Loan khởi nghiệp từ trang trại lợn

Khởi nghiệp từ một trang trại lợn, Zhang Congyuan hiện là tỷ phú giàu nhất Đài Loan (Trung Quốc) với tài sản trị giá 13 tỷ USD. Huali - tập đoàn của Zhang - với những khách hàng lớn như Nike, Converse và Vans sản xuất hơn 180 triệu đôi giày mỗi năm.‎

Chìa khoá tạo nên giá trị “Nhôm đúc Quang Minh”

Trải qua hành trình dài chinh phục thị trường, cùng với bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề, Nhôm đúc Quang Minh cho ra đời các sản phẩm phong cách, mang đến sức sống cho công trình. Mục tiêu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nam Sơn - Nhà máy Nhôm đúc Quang Minh là trở thành một thương hiệu nhôm đúc được tin dùng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn số 1 của khách hàng khi lựa chọn và thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình.

PANPAN và hành trình thay đổi thói quen mua sắm của người Việt

Nếu trước đây người dân Việt vẫn xem những cửa hàng tạp hoá truyền thống là lựa chọn hàng đầu thì ngày nay việc ra đời của hàng loạt siêu thị, cửa hàng tiện lợi đã thay đổi thói quen mua sắm của người dân. Ví như, từ khi PANPAN ra đời, người dân đã làm quen với việc “nâng cấp” cuộc sống bằng những món hàng chất lượng chuẩn Nhật, giá bình dân mà việc mua sắm cũng tiện lợi với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ 4.0.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Top 10 nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn nhất ở Việt Nam

Hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai đang có ý định mở cơ sở kinh doanh của riêng mình. Tại Việt Nam, số lượng doanh nghiệp mở theo hình thức kinh doanh này ngày càng tăng nhanh, và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu TOP10 Nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn nhất để đầu tư.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

NHA KHOA SMILE CARE

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

SUNHOUSE

QC Chân trang Cty sắc đẹp việt
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng