Thương hiệu Mintu Việt Nam, Bạn Đồng Hành Cùng Nhà Nông
Lượt xem: 515
Việt Nam là quốc gia có nền nông nghiệp giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế nhằm đảm bảo an ninh lương thực, thực phẩm và xuất khẩu. Để thúc đẩy phát triển nông nghiệp Việt Nam theo hướng chất lượng cao và bền vững, ứng dụng công nghệ sinh học được coi là công cụ quan trọng giúp nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng ngành nông nghiệp Nước nhà.

Một trong những đơn vị tiên phong đang thực hiện rất tốt điều đó phải nói đến Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Mintu Việt Nam

           

Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Mintu Việt Nam tiền thân là Cơ sở Hóa sinh Dược Thú y được thành lập tháng 8 năm 1992, do nhóm một số nhà khoa học thuộc Viện Khoa học Việt Nam (nay là Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) có địa chỉ tại số 18, đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, đứng đầu là PGS.TS. Phạm Công Hoạt, GS.TS. Phạm Việt Cường, TS. Lê Huỳnh Thanh Phương và các cố vấn khoa học như GS.TSKH. Đái Duy Ban, GS.TS. Lê Thanh Hòa…Đây là những chuyên gia đầu ngành về hóa sinh miễn dịch, miễn dịch học, vi sinh vật, vi rút…có nhiều công bố trên thế giới và trong nước đã nhận nhiều bằng khen của của lãnh đạo Bộ,  Thủ tướng Chính phủ.

Năm 1998-2003, Cơ sở Hóa sinh Dược Thú y được mời tư vấn về các sản phẩm chuyên dùng cho nuôi trồng thủy sản và đã thành công trong việc nghiên cứu tạo sản phẩm kháng thể kháng bệnh đốm trắng trên tôm. Sản phẩm kháng thể kháng bệnh đốm trắng trên tôm đã được Công ty cổ phần Phát triển công nghệ Nông thôn (RTD) sản xuất được phát sóng trên Chương trình thời sự VTV1.

Năm 2008, do nhóm chuyên gia của Cơ sở Hóa sinh Dược Thú y đều là cán bộ công chức nhà nước nên chưa thể đứng độc lập để xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thú y đạt chuẩn GMP, nhóm chuyên gia chuyển sang tư vấn cho các Công ty chuyên sản xuất thuốc nổi tiếng trong nước. Với những nhóm sản phẩm tư vấn sản xuất gồm: kháng thể phòng các bệnh do vi rút gây ra và thuốc điều trị những bệnh khó chữa ở gia súc, gia cầm.

Sự tích lũy về công nghệ đã đến lúc khởi phát, ngày 19 tháng 4 năm 2018, nhóm chuyên gia đã quyết định thành Lập Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Mintu Việt Nam, có trụ sở tại số 1, ngõ 98, Đường Trâu Quỳ, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là địa chỉ gắn liền với địa chỉ của Cơ sở Hóa sinh Dược Thú y, thuộc khuôn viên của Trường Đại học Nông nghiệp I Hà Nội, nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Các dòng sản phẩm của Mintu Việt Nam

Trải qua hơn năm năm hình thành, Công ty đã được Chi cục Thủy sản Hà Nội, Cục Chăn nuôi cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất và đã đăng ký hợp quy, được Tổng cục Thủy sản (nay là Cục Thủy sản) cấp mã tiếp nhận 29 sản phẩm sinh học sử dụng cho tôm, cá; Cục Chăn nuôi cấp mã tiếp nhận cho 15 sản phẩm sinh học. Nhóm sản phẩm sinh học này giúp người nuôi sử dụng theo quy trình từ khi thả giống đến khi thu hoạch không cần thiết phải sử dụng kháng sinh.

“Đội ngũ” là tài sản lớn nhất của Mintu Việt Nam

 Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật: Công ty Mintu hiện có 15 Tiến sĩ trong đó có 1 Giáo sư và 5 Phó giáo sư, 4 Thạc sĩ, 5 Kỹ sư, Đây là sự hội tụ quý giá và là thế mạnh vô cùng lớn của Công ty Mintu Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ và nhân viên thị trường: Mảng chăn nuôi-thú y: có 15 nhân viên chuyên trách và kiêm nhiệm; mảng thủy sản có 25 nhân viên chuyên trách và kiêm nhiệm, hiện nay đang tiếp tục hoàn thiện đội ngũ tiếp thị thị trường, nhân viên cửa hàng kiêm phân tích mẫu mảng thủy sản. Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên của Mintu Việt Nam được đào tạo chuyên môn bài bản, làm việc với sự nhiệt huyết và trách nhiệm.

Sứ mệnh không ngừng nỗ lực đem lại giá trị tới khách hàng

Công ty Mintu hướng tới mục tiêu cho ra thị trường những sản phẩm sinh học đặc trưng nhất của Việt Nam, đó là những sản phẩm sinh học nhưng có khả năng chữa bệnh, nhất là các bệnh do vi rút gây nên nhắm đến tạo được nông sản an toàn cho người tiêu dùng và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Và hướng tới những mục tiêu :

         - Tạo những dòng sản phẩm sinh học xử lý môi trường chuyên biệt: xử lý nhanh, triệt để, duy trì ổn định lâu dài.

         - Tạo những dòng sản phẩm sinh học đa chức năng thật sự hiệu quả, giúp dòng kháng thể phòng bệnh, giúp vật nuôi lớn nhanh và hiệu quả trong việc phòng bệnh.

         - Tạo những sản phẩm chuyên chống nhờn thuốc cho vật nuôi khi phải dùng kháng sinh, từ đó nâng cao hiệu quả trong dùng thuốc điều trị bệnh, rút ngắn thời gian điều trị.

         - Xây dựng các dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP và Phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025.

         - Hợp tác với cá đối tác quốc tế về sản xuất, chuyển giao công nghệ.

         - Mở chi nhánh tại các tỉnh trên cả nước để phục vụ cho việc giới thiệu sản phẩm và xét nghiệm mẫu nước, nhằm phát hiện mầm bệnh ao nuôi thủy sản.

Hiện nay Mintu Việt Nam đã có chi nhánh tại: Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Cà Mau.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC MINTU VIỆT NAM

  • Địa chỉ:  Số 1, ngõ 98, đường Trâu Qùy, tổ dân phố Nông Lâm, Thị trấn Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Hotline: 0981.393. 998
  • Email: Biomintu@gmail.com

PGS.TS.CVCC. Phạm Công Hoạt

Giám đốc

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Các tin khác

Mới cập nhật

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Võ Xuân Cường - Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023

Khát vọng mạnh mẽ, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và luôn sẵn sàng học hỏi là những gì chúng tôi cảm nhận được từ “doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc" Võ Xuân Cường, giám đốc Công ty TNHH Hoàng Khánh Đăng (HKD Logistics).

Vốn hóa Microsoft vượt 3.000 tỷ USD

Đại gia phần mềm Mỹ Microsoft là công ty thứ hai trên thế giới đạt mốc vốn hóa 3.000 tỷ USD, sau Apple.

Thương hiệu dược phẩm MABIPHAR lọt Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia 2023

Ngày 16/12, Thương hiệu Mabiphar đã được trao tặng cúp và chứng nhận danh giá Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia năm 2023 tại Chương trình “Diễn đàn phát triển Thương hiệu uy tín quốc gia và Lễ công bố Thương hiệu uy tín quốc gia; Sản phẩm – Dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023”; Nhà lãnh đạo bản lĩnh trí tuệ thời kỳ hội nhập Quốc tế” do trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam (Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam) phối hợp với một số đơn vị tổ chức.

Hai nhà sáng lập Google làm thay đổi bộ mặt của internet

Page và Brin thực sự là những người tự tay làm nên tất cả. Họ vay hết ba khoản tín dụng, gom góp thêm ít tiền mượn của bạn bè... để mua ba máy chủ đặt đằng sau một chiếc xe tải.

Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023 gọi tên Kaisan Nutrition

Ngày 16/12/2023, tại Lễ Công bố “Thương Hiệu Uy Tín Quốc Gia 2023”, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Kaisan Việt Nam đã đón nhận vinh dự lớn, khi được xướng tên trong danh sách Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng