Công ty Cổ phẩn khai phá tiềm năng con người nhận văn bằng chứng nhận và cúp vàng “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam năm 2023”
Lượt xem: 915
Ngày 28/10 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành (Tp.Hồ Chí Minh), Ông Trần Văn Cảnh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khai phá Tiềm năng Con người vinh dự đón nhận giải thưởng: “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam năm 2023”. Đây là giải thưởng do Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á tổ chức.

Hình ảnh ông Trần Văn Cảnh - Chủ tịch HĐQT Cổ phần khai phá tiềm năng con người lên nhận giải thưởng.

Ông Trần Văn Cảnh là Chủ Tịch HĐQT Công ty Cổ phẩn khai phá tiềm năng con người, vinh dự nhận văn bằng chứng nhận và cúp vàng “sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam năm 2023”.

Với vị thế là một trong những đơn vị uy tín đầu ngành, chiến lược phát triển bền vững cùng nhiều đóng góp cho cộng đồng, Công ty Cổ phẩn phá tiềm năng con người đã đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe và vượt qua hàng nghìn hồ sơ doanh nghiệp, xuất sắc nhận giải thưởng danh giá “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam năm 2023”. Điều này một lần nữa thể hiện uy tín của Công ty trên thị trường Việt Nam cùng những thành tích đáng tự hào, mà Công ty Cổ phần khai phá tiềm năng con người đạt được trong suốt thời gian qua.

 

Văn bằng chứng nhận Công ty Cổ phần Khai phá tiềm năng con người vinh dự nhận: “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam năm 2023.

Ông Trần Văn Cảnh là người sáng lập ra hai Bộ môn: “Tâm lý trị liệu với 3 câu hỏi mở” “Giác quan thứ 6”. Với phương pháp truyền tải đặc biệt và quy trình trị liệu độc quyền. Khai phá ra những khả năng tiềm ẩn của con người, góp phần mang lại lợi ích cho xã hội, hoàn chỉnh mô hình tiến tới đào tạo, chuyển giao công nghệ cho cộng đồng trong và ngoài nước. Với ba cấp độ (chương trình cơ bản, nâng cao và chuyên sâu).

 

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả. Giấy chứng nhận của ông ông Trần Văn Cảnh - Chủ tịch Công ty Cổ phần Khai phá tiềm năng con người.

Bộ môn “Tâm lý trị liệu với 3 câu hỏi mở” với những công thức đơn giản, hiệu quả để kích hoạt cơ chế tự chữa lành hoặc gặp những vấn đề bất ổn bên trong về cảm xúc. Luyện tâm trí bình an trong mọi nghịch cảnh của cuộc sống, để loại trừ nguyên nhân sinh ra bệnh tật và đau khổ. Các bài học có sự chỉ dẫn chi tiết, đơn giản, thực hành là có kết quả ngay, phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội. Cài đặt lại tư duy, sự hiểu biết trong tỉnh thức, trở thành một người có giá trị.

Bộ môn “Giác quan thứ 6” tạo ra sự hiểu biết sâu rộng về sức mạnh não bộ, đặc biệt là “tuyến tùng quả”. Cảm nhận được những trường năng lượng vô hình bằng kết nối sóng não, giác quan của sự cảm nhận, trực giác, giác quan tâm linh khai mở trí tuệ, phát triển những năng lực tiềm ẩn bên trong con người. Sự kết nối này sẽ lý giải về mặt khoa học sự vận hành của đời sống vô hình mà chúng ta chưa từng biết đến. Tìm thấy kho tàng của trí tuệ nhân loại ở ngay bên trong mỗi người, dẫn đến sự thức tỉnh. Trực giác của người luyện tập bộ môn này sẽ được lên một tầm cao hơn, có thể truy cập vào các trường thông tin của vạn vật. Thấu hiểu về nguyên lý vận hành của các quy luật tự nhiên và vũ trụ, ứng dụng vào mọi mặt đời sống, để đạt đến sự thịnh vượng về tinh thần và vật chất.

Với phương châm “Lan tỏa bình an - khỏe mạnh thân tâm - sống đời tỉnh thức”. Công ty Cổ phần khai phá tiềm năng con người không ngừng nỗ lực,  phấn đấu và phát triển, để trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực trị liệu tâm lý hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần khai phá tiềm năng con người.

Địa chỉ: 139 Trần Thị Trọng, Phường 15, Tân Bình, HCM.

Website: trancanh.vn

Hotline: 0766.508.999

PV

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Các tin khác

Mới cập nhật

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Võ Xuân Cường - Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023

Khát vọng mạnh mẽ, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và luôn sẵn sàng học hỏi là những gì chúng tôi cảm nhận được từ “doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc" Võ Xuân Cường, giám đốc Công ty TNHH Hoàng Khánh Đăng (HKD Logistics).

Vốn hóa Microsoft vượt 3.000 tỷ USD

Đại gia phần mềm Mỹ Microsoft là công ty thứ hai trên thế giới đạt mốc vốn hóa 3.000 tỷ USD, sau Apple.

Thương hiệu dược phẩm MABIPHAR lọt Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia 2023

Ngày 16/12, Thương hiệu Mabiphar đã được trao tặng cúp và chứng nhận danh giá Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia năm 2023 tại Chương trình “Diễn đàn phát triển Thương hiệu uy tín quốc gia và Lễ công bố Thương hiệu uy tín quốc gia; Sản phẩm – Dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023”; Nhà lãnh đạo bản lĩnh trí tuệ thời kỳ hội nhập Quốc tế” do trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam (Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam) phối hợp với một số đơn vị tổ chức.

Hai nhà sáng lập Google làm thay đổi bộ mặt của internet

Page và Brin thực sự là những người tự tay làm nên tất cả. Họ vay hết ba khoản tín dụng, gom góp thêm ít tiền mượn của bạn bè... để mua ba máy chủ đặt đằng sau một chiếc xe tải.

Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023 gọi tên Kaisan Nutrition

Ngày 16/12/2023, tại Lễ Công bố “Thương Hiệu Uy Tín Quốc Gia 2023”, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Kaisan Việt Nam đã đón nhận vinh dự lớn, khi được xướng tên trong danh sách Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng