Mơ ước về bệnh viện implant hàng đầu khu vực của Ts-Bs Võ Văn Nhân
Lượt xem: 526
Sau khi thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật phức tạp, Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân - Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm đã gây được tiếng vang lớn, đưa thương hiệu nha khoa Nhân Tâm lên top đầu những trung tâm nha khoa tại Việt Nam.
 
Không dừng lại đó, sau 8 năm ấp ủ, ông tiến hành khởi công dự án xây dựng bệnh viện nha khoa với chất lượng điều trị cao cùng công nghệ hiện đại tân tiến nhất trên thế giới. Đồng thời, đây cũng là nơi chắp cánh tương lai cho các thế hệ nha sĩ trẻ trong nước và thu hút các nha sĩ ở nước ngoài về học.
 
Cơ duyên với nghề
 
Năm 1997, Ts-Bs Võ Văn Nhân tốt nghiệp loại giỏi ngành Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược TP.HCM, được tuyển thẳng vào chương trình đào tạo Thạc sĩ – Bác sĩ nội trú. Năm 2012, ông tốt nghiệp Master Implant Đại học UCLA Mỹ. Năm 2014, ông bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Với 25 năm trong nghề, Ts-Bs Võ Văn Nhân đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại nụ cười tự tin trong cuộc sống.
 
TS,BS Võ Văn Nhân, giám đốc Nha Khoa Nhân Tâm
 
TS,BS Võ Văn Nhân, giám đốc Nha Khoa Nhân Tâm
 
Chia sẻ về cơ duyên đến với bộ môn nha khoa, bác sĩ Nhân cho biết: từ nhỏ, chứng kiến sự khổ sở của những người thân mất răng chính là động lực để ông nuôi khát vọng trở thành bác sĩ nha khoa hồi sinh những nụ cười cho mọi người.
 
Với tình yêu nghề và lòng nhân ái, Ts-Bs Võ Văn Nhân đã trở thành một tấm gương sáng cho các thế hệ Bác sĩ trẻ noi theo. Ông là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của ngành nha khoa Việt Nam.
 
Người tiên phong trong nhiều kỹ thuật cấy ghép implant
 
Từ khi bén duyên với nghề, bác sĩ Nhân đã không ngừng học tập, nghiên cứu và đã tạo nên những bước đột phá, mang lại không ít tự hào cho nền nha khoa Việt Nam. Không chỉ vinh dự khi được mời làm báo cáo viên tại các diễn đàn khoa học trong nước và quốc tế, ông còn thực hiện thành công những kỹ thuật phức tạp nhất trong nha khoa đương đại:
 
Năm 2010, ông thành công ca ghép xương tự thân ba chiều, giải quyết tốt tình trạng tiêu xương nghiêm trọng trên lâm sàng. Năm 2012, ông sáng tạo kỹ thuật ghép 2 mảnh xương vỏ mào chậu để cấy Implant phục hồi răng cho bệnh nhân khe hở môi và vòm miệng toàn bộ.
 
Ts-Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại hội nghị VIETDANG SYMPOSIUM 2023 Tái Tạo Và Xử Lý Biến Chứng Trong Implant Nha Khoa
 
Ts-Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại hội nghị VIETDANG SYMPOSIUM 2023 Tái Tạo Và Xử Lý Biến Chứng Trong Implant Nha Khoa
 
Năm 2013, Bác sĩ Nhân gây tiếng vang khi trở thành bác sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant đồng thời. Năm 2014, ông hoàn thành ca cấy ghép Implant xương gò má cải tiến.
 
Năm 2022, ông đã thực hiện thành công kỹ thuật dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant xương gò má cho một bệnh nhân nữ 27 tuổi ở Hà Nội. Rất nhiều bệnh viện lớn không dám nhận điều trị cho bệnh nhân. Đây là một thách thức lớn không chỉ về chuyên môn và còn cả về pháp lý đối với bác sĩ. Nhưng với tình thương, trách nhiệm của một bác sĩ và sự tự tin vào năng lực của bản thân, ông vẫn quyết tâm nhận điều trị ca này. 
 
Ts-Bs Võ Văn Nhân phẫu thuật cho bệnh nhân không răng bẩm sinh
 
Ts-Bs Võ Văn Nhân phẫu thuật cho bệnh nhân không răng bẩm sinh
 
Sau khi điều trị, từ một người tự ti và khó khăn trong ăn uống, cô gái đã có thể nhai thức ăn như người bình thường, cười nhiều hơn và tự tin hơn trong cuộc sống. Hiện nay, cô gái đã trở thành một nhân vật truyền cảm hứng cho rất nhiều những bệnh nhân mắc tình trạng tương tự.
 
Người thầy đáng kính của các nha sĩ trẻ
 
Ngoài việc truyền nghề cho các bác sĩ, cộng sự của mình tại Nha Khoa Nhân Tâm, hiện nay, Ts-Bs Võ Văn Nhân còn là giảng viên tại nhiều trường đại học uy tín trong nước. Thông qua việc giảng dạy và hướng dẫn trực tiếp, Ts-Bs Võ Văn Nhân đã và đang đào tạo ra một đội ngũ bác sĩ nha khoa kế cận, giúp thế hệ bác sĩ trẻ có cơ hội tiếp cận và hiểu rõ hơn về những phương pháp nha khoa hiện đại.
 
TS.BS Võ Văn Nhân và các nha sĩ trẻ đến từ Ấn Độ
 
TS.BS Võ Văn Nhân và các nha sĩ trẻ đến từ Ấn Độ
 
Các học trò của ông hiện nay không chỉ có các bác sĩ Việt Nam mà còn có cả các bác sĩ đến từ Ấn Độ. Đây là dấu hiệu cho thấy ngành nha khoa tại Việt Nam đã có trình độ ngang ngửa với nhiều quốc gia phát triển.
 
Bệnh viện Implant Nha Khoa Nhân Tâm, dự án với nhiều ấp ủ
 
Ngày 12/12/2023, văn phòng làm việc công ty cổ phần bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Nhân Tâm được khởi công tại địa chỉ 205 Nguyễn Văn Cừ, phường 3, quận 5, TP.HCM. Dự án này đã được bác sĩ Nhân ấp ủ và chuẩn bị suốt 8 năm qua. Ông mong muốn tạo nên một trung tâm điều trị - chăm sóc sức khỏe răng miệng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam với nhiều trang thiết bị hiện đại. Tòa nhà gồm 2 tầng hầm và 10 tầng lầu, diện tích sàn hơn 3.000m2. Đặc biệt hơn, tòa nhà còn có phòng skillslab có thể kết nối trực tiếp với các trường đại học y và các bệnh viện lớn, phục vụ cho việc đào tạo, họp trực tuyến và trao đổi chuyên môn. 
 
 
Lễ khởi công xây dựng văn phòng làm việc công ty CP bệnh viện chuyên khoa RHM Nhân Tâm
 
Tại đây, các bệnh nhân sẽ được điều trị bằng các trang thiết bị hàng đầu thế giới với chi phí chỉ bằng ¼ so với điều kiện tương đương ở nước ngoài. Còn các bác sĩ sẽ vừa được đào tạo, vừa được thực hành trên các thiết bị hiện đại. Bác sĩ Nhân kỳ vọng, sau khi dự án được hoàn thành, trung tâm sẽ thu hút không chỉ các bệnh nhân trong nước mà còn có cả các bệnh nhân nước ngoài đến điều trị, góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch y tế tại Việt Nam, mang đến đến niềm tự hào cho ngành nha khoa nước nhà.
 
Viết Cương
Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Mới cập nhật

gia công mỹ phẩm

Tin doanh nghiệp

Chủ tịch Toyota Akio Toyoda lên tiếng xin lỗi sau bê bối gian lận quy mô lớn

Chủ tịch Toyota Akio Toyoda cúi đầu xin lỗi sau bê bối gian lận quy mô lớn trong các bài kiểm tra chứng nhận an toàn cho 7 mẫu xe, đồng thời tuyên bố tạm dừng sản xuất 3 mẫu Toyota.

Lê Diễm, chân dung người phụ nữ truyền cảm hứng

Sinh ra và lớn lên tại miền Tây trong một gia đình khó khăn, Lê Diễm từ nhỏ đã nuôi dưỡng trong mình một nghị lực phấn đấu và quyết tâm thay đổi cuộc sống. Chị tâm sự: “Cuộc sống cơ cực chính là động lực thúc đẩy tôi phải trở nên quyết tâm vượt qua số phận.”

Thương Hiệu SAN - Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Về Sản Phẩm Tẩy Rửa Hữu Cơ

Trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm và người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe, Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Kim Châu tự hào nghiên cứu và cho ra các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, mang lại giải pháp an toàn và hiệu quả cho mọi gia đình mang thương hiệu SAN.

Hãng Sơn VIVA Nhận Vinh Danh TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia 2024

Sáng ngày 11.5.2024, tại Nhà hát Quân Đội (Hà Nội) đã diễn ra chương trình Diễn đàn Phát triển thương hiệu bền vững quốc gia 2024. Chương trình có tiêu chí xét chọn khắt khe và nghiêm ngặt, việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu thực hiện. Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty cổ phần đầu tư ASA Group Quốc tế với Thương hiệu SƠN VIVA đã xuất sắc lọt vào Top 10 Thương hiệu bền vững Quốc gia 2024, khẳng định được vị trí thương hiệu phát triển vững mạnh tại thị trường trong nước và quốc tế.

Thương hiệu ROSE NANO – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ngành Sơn

Công Ty TNHH Đầu Tư TM DV Đại Dương là đơn vị tiên phong trong sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn nội, ngoại thất, sơn chống thấm, sơn lót chống kiềm và bột bả. Thương hiệu sơn Rose Nano của công ty đã trở thành cái tên quen thuộc và đáng tin cậy đối với người tiêu dùng. Ngày 11/05/2024, tại Nhà hát Quân Đội - Hà Nội, công ty đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2024,” giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn và được trao bởi Ban tổ chức sự kiện.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Tâm An Lạc kỷ niệm 10 năm thành lập

Vừa qua ngày 26/5/2024, hệ thống nhà hàng chay Tâm An Lạc tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và lễ ra mắt cơ sở trực thuộc số 5 tại địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Sự kiện đã diễn ra thành công viên mãn bởi được cung nghinh đón tiếp các chư Tăng Ni, các quý đối tác, các bạn hữu, các quý khách hàng và tập thể nhân viên, người lao động tại Tâm An Lạc.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng