VBC Việt Nam kỷ niệm 12 năm thành lập và tết doanh nhân Tiên Phong lần thứ XII
Lượt xem: 490
“Tết doanh nhân Tiên Phong lần thứ XII” vừa được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của Hội đồng doanh nhân Tiên Phong Việt Nam (viết tắt là: VBC Việt Nam) trong suốt chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển.

Với sự hiện diện của hàng trăm doanh nhân, đại biểu, khách mời đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng, lắng đọng và sâu sắc. Đây không chỉ là hoạt động tổng kết năm cũ, mà còn là sân chơi, giao thương, xúc tiến thương mại giữa thành viên của cộng đồng VBC Việt Nam và các doanh nghiệp.


Tốp ca Thành viên VBC Việt Nam biểu diễn mở màn


Ca sĩ, Doanh nhân Kiều Chinh với ca khúc Tự hào doanh nhân Việt Nam


Diễn viên, Ca sĩ Hoàng Thanh với ca khúc Đời doanh nhân


Doanh nhân - Ca sĩ Quang Mỹ với ca khúc Hào khí Việt Nam

Sự kiện cũng vinh dự được tiếp đón các vị nguyên lãnh đạo, lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, hiệp hội, câu lạc bộ doanh nhân, bác sĩ, luật sư, chuyên gia kinh tế cùng cơ quan báo chí Trung ương và được tổ chức bởi Viện khoa học công nghệ và phát triển doanh nghiệp (viết tắt là: Viện ISTBD), VBC Việt Nam. Hai đơn vị đồng hành cùng chương trình là Hội đồng Thương gia Việt Nam và CLB DN Trẻ họ Nguyễn; Đơn vị bảo trợ là tạp chí điện tử Môi trường & Xây dựng.


Tiết mục biểu diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Lê Nguyễn

Theo ông Nguyễn Văn Sáng, viện trưởng viện ISTBD, Chủ tịch VBC Việt Nam chia sẻ: “Năm 2023 vừa khép lại cũng đặt ra nhiều thách thức đối với các doanh nhân, doanh nghiệp trong việc định hình hướng đi, cải tổ, cấu trúc lại doanh nghiệp của mình để thích nghi với môi trường và xu thế mới của nền kinh tế. Tết doanh nhân Tiên Phong lần thứ XII không chỉ là món ăn tinh thần, mà còn là liệu pháp giải tỏa cho nhiều doanh nhân, doanh nghiệp. VBC Việt Nam sẽ là ngôi nhà chung, là lựa chọn của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chúng tôi sẽ viết tiếp tương lai và đồng hành “kết nối Tiên Phong” để doanh nhân, doanh nghiệp học hỏi, cọ xát, tìm kiếm được nhiều cơ hội làm ăn, dần vận hành doanh nghiệp chuyên nghiệp theo thời đại”. Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Sáng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan, đơn vị, doanh nhân, doanh nghiệp đã tạo điều kiện giúp đỡ, đồng hành để VBC Việt Nam ngày càng lớn mạnh, chia sẻ nhiều giá trị cho xã hội.


Ông Nguyễn Văn Sáng, viện trưởng viện ISTBD; Chủ tịch Hội đồng DN Tiên Phong Việt Nam phát biểu khai mạc sự kiện


Các doanh nghiệp tham quan một trong những bàn trưng bày sản phẩm giao thương XTTM

Mỹ phẩm thương hiệu HTL - Một trong những thương hiệu tài trợ đồng hành cùng sự kiện


Ban tổ chức tri ân nhà tài trợ

Nhân sự kiện này, viện ISTBD đã công bố quyết định bổ nhiệm và ra mắt hai hội đồng là: Hội đồng Cố vấn cấp cao do nhà báo TS Hồ Hải Long làm chủ tịch Hội đồng và Hội đồng đào tạo & Phát triển nhân lực do Ths Đặng Tuấn Tiến, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng phụ trách.


Ra mắt Hội đồng cố vấn cấp cao Viện ISTBD


Ra mắt Hội đồng đào tạo và phát triển nhân lực Viện ISTBD

Trong khuôn khổ sự kiện, VBC Việt Nam cũng công bố quyết định và bổ nhiệm hai phó chủ tịch Hội đồng đối với bà Đỗ Lan Anh và Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn.


Công bố và bổ nhiệm 02 Phó chủ tịch VBC Việt Nam

Qua đó, hoàn thiện cơ cấu tổ chức hoạt động và ra mắt Uỷ viên thường trực của Hội đồng Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam nhiệm kỳ mới 2023 - 2025.


Ủy viên thường trực Hội đồng DN Tiên Phong Việt Nam ra mắt nhiệm kỳ 2023 - 2025

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, ban tổ chức trao tặng biểu tượng “Rồng vàng” cho các doanh nhân, doanh nghiệp
với ý nghĩa may mắn, biểu dương, khích lệ tinh thần các doanh nhân trong “ năm Rồng 2024”.


Ban tổ chức trao tặng biểu tượng

Ngoài hoạt động giao thương, xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, ban tổ chức cũng trao tặng chân dung doanh nhân đối với các cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đồng hành, đóng góp cho sự phát triển của VBC Việt Nam.


Trao tặng chân dung doanh nhân Tiêu biểu của Hội đồng có đóng góp tích cực

Cũng trong dịp này, nhiều cá nhân đã vinh dự được kết nạp làm Thành viên của VBC Việt Nam.


Trao chứng nhận và kết nạp Thành viên VBC Việt Nam

Cắt bánh sinh nhật lần thứ 12 VBC Việt Nam và khu sâm panh khai xuân 2024

Sự kiện để lại nhiều ấn tượng là hoạt động thổi nến, cắt bánh kem chính thức khẳng định 12 năm xây dựng, phát triển, viết tiếp câu chuyện tương lai của VBC Việt Nam, khui sâm panh khai Xuân 2024.

Gia Long

 

 

 

Nguồn tin :
Theo dõi Tin tức qua FB, G+:
Thích và chia sẻ bài này trên:

In

Các tin khác

Mới cập nhật

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Võ Xuân Cường - Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2023

Khát vọng mạnh mẽ, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội và luôn sẵn sàng học hỏi là những gì chúng tôi cảm nhận được từ “doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc" Võ Xuân Cường, giám đốc Công ty TNHH Hoàng Khánh Đăng (HKD Logistics).

Vốn hóa Microsoft vượt 3.000 tỷ USD

Đại gia phần mềm Mỹ Microsoft là công ty thứ hai trên thế giới đạt mốc vốn hóa 3.000 tỷ USD, sau Apple.

Thương hiệu dược phẩm MABIPHAR lọt Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia 2023

Ngày 16/12, Thương hiệu Mabiphar đã được trao tặng cúp và chứng nhận danh giá Top 10 Thương hiệu uy tín quốc gia năm 2023 tại Chương trình “Diễn đàn phát triển Thương hiệu uy tín quốc gia và Lễ công bố Thương hiệu uy tín quốc gia; Sản phẩm – Dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023”; Nhà lãnh đạo bản lĩnh trí tuệ thời kỳ hội nhập Quốc tế” do trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam (Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam) phối hợp với một số đơn vị tổ chức.

Hai nhà sáng lập Google làm thay đổi bộ mặt của internet

Page và Brin thực sự là những người tự tay làm nên tất cả. Họ vay hết ba khoản tín dụng, gom góp thêm ít tiền mượn của bạn bè... để mua ba máy chủ đặt đằng sau một chiếc xe tải.

Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023 gọi tên Kaisan Nutrition

Ngày 16/12/2023, tại Lễ Công bố “Thương Hiệu Uy Tín Quốc Gia 2023”, Công ty TNHH Dinh Dưỡng Kaisan Việt Nam đã đón nhận vinh dự lớn, khi được xướng tên trong danh sách Top 5 Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng quốc gia 2023.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Ở tuổi 46, Liễu đại gia nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và sau những thành công kinh doanh, dường như ...

Là họa hay là phúc?

Đời người có rất nhiều chuyện, ở chỗ u minh đã tự có sắp đặt, một việc là phúc hay là họa thường không giống như biểu hiện bề ngoài và cũng không thể dễ dàng nhận định.

Bí ẩn chuyên cơ ''ngày tận thế'' của Tổng thống Mỹ

Để phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hay thảm họa xảy ra, Mỹ đã chế tạo ra máy bay "ngày tận thế", được trang bị đầy đủ để chính phủ Mỹ có thể duy trì hoạt động.

Ô tô từ Thái Lan vọt lên dẫn đầu xe nhập khẩu về Việt Nam

Trong quý I/2016, Thái Lan vượt qua Hàn Quốc, Trung Quốc trở thành thị trường dẫn đầu cung cấp ô tô cho Việt Nam với hơn 7.800 chiếc, tăng 64,5%.

'Điểm danh' 5 công nghệ an toàn hiện đại nhất trên ô tô

Công nghệ an toàn cho xe hơi ngày nay không chỉ tập trung vào việc bảo vệ người lái và người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm, mà còn giúp ngăn ngừa va chạm; đồng thời giúp tài xế tập trung hơn, lái ...

NHA KHOA SMILE CARE

Đồng phục phát thịnh

VÀNG BẠC PHÚ QUÝ

zenna

shoppee

GỐM SÔNG HỒNG

CỬA VINDOOR CHÂN TRANG
Khuyến mãi

Copyright © Thương hiệu vàng